overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: AM2

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default AM2

    ผมใช้เมนบอร์ดaliveอยู่นะคับ ในBIOมันมีบรรทัดเขียนว่า AM2 Boost มันถูกเซ็ทเป็นDISableไว้
    ผมใช้CPU X2 3600 อยู่นะคับ ต้องไปเปิดไหม ไม่รู้บรรทัดนี้มีไว้ทำไม ใครพอรู้อธิบายหน่อยคับ
    ขอบคุณคับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดัน
    รอคนที่ใช้

  3. #3
    OverclockZone Member Dbbo's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007
    Location
    ยางชุมน้อย ศรีสะเกษ

    Default

    เป็นฟังก์ชั่นที่ Overclock CPU มาให้ ถ้ากำหนดเป็น Enable จะทำให้ CPU เร็วขึ้นแต่ไม่มีผลกระทบต่อการใช้งาน

  4. #4
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default

    AM2 Boost เป็นฟังชั่นประมานว่า ปรับโอเวอร์คล๊อกcpuไห้ออโต้ ocไห้ที่ประมาน 12%มั๊งครับ จำไม่ได้ เปิดไว้ก็ocไห้เราเอง จะocเองก็ปิดซะ ไม่มีผลเสียอะไร
    (ถึงจะเปิดไว้ก็แรงขึ้นกระจึ๊งเดียว จับลากด้วยมือดีกว่ามันกว่ากัน)

  5. #5
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    ลากเองมันส์กว่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Potae's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006
    Location
    Nakonphanom & Sakonnakhon

    Default

    มานคือ Asrock Patented Technology to boost memory performmance up to 12.5%
    ถ้า OC ไม่เป็นก็ Enable ไว้ แต่ถ้า OC เป็น ก็ปรับเองเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •