overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: DX10 หาโหลดได้จากที่ไหนคร้าบ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default DX10 หาโหลดได้จากที่ไหนคร้าบ

    หึหึ มีDX10เท่าไรส่งมาให้หมด

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    มันมากับ Vista + Driver VGA เรียบร้อยละครับ ไม่ต้องลง DX10 เพิ่ม OK


    Last edited by TWK.; 15 Oct 2007 at 19:21:25.

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    มีกะ XP แบบแจ่มๆ ก็ส่งมาให้ลองมั้งเน้อ....

  4. #4
    OverclockZone Member Microsoft's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006
    Location
    Major - RachaYoThin

    Default

    ทำไม 2900Pro ผมมันยังเป็น DX9 อยู่หละครับ ใครมี 10 ของหน่อย

  5. #5
    OverclockZone Member redman's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Talking แบ่งปัน ผิดกฏ่ปาวหว่า

    สมัครเอานะ โปรแกรมเพียบ bitcosmo.net

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Microsoft View Post
    ทำไม 2900Pro ผมมันยังเป็น DX9 อยู่หละครับ ใครมี 10 ของหน่อย
    ท่านได้ใช้ Vista อะปาวครับ ท่าได้ใช้ก็รองรับเลย นะ
    เพราะการ์ดจอท่าน Support ละ
    แต่บางที่มันจะเขียนบอกว่า DirectX version DirectX 9.0 or better (ได้ COPY มาจากเครื่องผม)
    ไอ้ better นั้นละคือ DX10 อะ

  7. #7
    OverclockZone Member Microsoft's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006
    Location
    Major - RachaYoThin

    Default

    แล้วตกลงมันมีให้โหลด install หรือเปล่าครับ ยังไงช่วย บอกหน่อย โหลดมาแล้ว แต่ มันเป็น ไฟล หลายอันไม่ใช้ ตัวติดตั้ง อ่าน ที่มันบอก มันก็บอกว่า ให้ ก๊อบ ไปใส่ ใน window system 32 แค่นั้น งง

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Microsoft View Post
    แล้วตกลงมันมีให้โหลด install หรือเปล่าครับ ยังไงช่วย บอกหน่อย โหลดมาแล้ว แต่ มันเป็น ไฟล หลายอันไม่ใช้ ตัวติดตั้ง อ่าน ที่มันบอก มันก็บอกว่า ให้ ก๊อบ ไปใส่ ใน window system 32 แค่นั้น งง
    ของผมไม่ได้ Setup หรือ install ใดๆ ครับ
    มันมากับ Vista + Driver + VGA ที่ Support เรียบร้อบเลย อะ ไม่ต้องลงเพิ่ม
    ตอนนี้เล่น Crysis SP Demo DX10 / COH DX10 / Lost Planet DX10


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •