overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: เล่นหนังแล้วค้างอะช่วยหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member BENZ_EMPEROR's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006

    Default เล่นหนังแล้วค้างอะช่วยหน่อยครับ

    ไม่ใช่ !!X!! นะหึๆ พึ่งถอย 7600GT มาลงอะไรเสร็จเล่นได้ทุกอย่างไม่มีปัญหาเปิดProgram ที่เป็น ตัวเล่น Video ทุกตัวพอกด Play จะค้างไปเลยอะT.T รบกวนช่วยหน่อยครับไม่อยาก Format อะ

  2. #2
    OverclockZone Member PowerEasy's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006
    Location
    อ.สามพราน จ.นครปฐม

    Default

    รายละเอียดน้อยอ่ะครับ ตอบยาก ไม่รู้ว่า เปิดจาก HDD หรือ แผ่น ไม่รู้ว่าใช้โปรแกรมอะไร ไม่รู้ว่าไฟล์ที่เปิด เป็นไฟล์แบบไหน Codec ไหน.... ตอบยากครับ รอท่านอื่นดีกว่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member BENZ_EMPEROR's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006

    Unhappy

    ทุก Code ที่มีในเครื่องอะส่วน Pro ที่ใช้ Window Media Real Player Power DVD ไปหมดครับไม่รอดซะตัว

  4. #4
    Mod ภูธร Sakuder's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    อ.เมือง นครราชสีมา USER ID : 27

    Default

    เล่นหนังแล้วค้างเหรอครับ ก็ไม่เป็นไรนี่ครับ ไม่อยากค้าง ก็ไป-กลับก็ได้ บอกผู้กำกับ ให้เร่งถ่ายเสร็จเร็ว ๆ

    โพสกระทู้ติด ๆ ภายใน 30 นาทีโดยไม่จำเป็น โพสโฆษณาในที่ที่ไม่ได้รับอนุญาติ
    โพสที่ละเมิดลิขสิทธิ์ โพสการเมือง โพสทะเลาะ โพสลามก ฯลฯ
    หรือโพสผิดกฏ กติกา มารยาทอื่น ๆ พบเห็นโปรดช่วยแจ้ง โดยกด ที่โพสนั้นๆ

  5. #5
    OverclockZone Member BENZ_EMPEROR's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006

    Default

    ผู้กำกับโดดงานงะหายตัวเลยค้างเลย

  6. #6
    Mod ภูธร Sakuder's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    อ.เมือง นครราชสีมา USER ID : 27

    Default

    ลองเข้าไปค้นในกูเกิ้ล หาโปรแกรมคำว่า "codec 6 in 1" มาลงดูนะ เผื่อได้

    โพสกระทู้ติด ๆ ภายใน 30 นาทีโดยไม่จำเป็น โพสโฆษณาในที่ที่ไม่ได้รับอนุญาติ
    โพสที่ละเมิดลิขสิทธิ์ โพสการเมือง โพสทะเลาะ โพสลามก ฯลฯ
    หรือโพสผิดกฏ กติกา มารยาทอื่น ๆ พบเห็นโปรดช่วยแจ้ง โดยกด ที่โพสนั้นๆ

  7. #7
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ไดรเวอร์การ์ดจอมันรวนป่ะครับ เปลี่ยนดูนะ

  8. #8
    OverclockZone Member axolotl's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ถ้าปกติเคยเล่นได้ ก็ต้องไปดู driver แล้วครับ อาจจะลบ driver เก่าไม่หมด

  9. #9
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by BENZ_EMPEROR View Post
    ผู้กำกับโดดงานงะหายตัวเลยค้างเลย
    ---------------
    อาการนี้เกิดจากเหตุผลนี้นี่เอง....

  10. #10
    OverclockZone Member Peedyy01's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.5 (กองบินตำรวจ)

    Default

    -*-

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    driver คับ ลองดูอาจจามีการซ้อนกันหรือ ของไม่รับกับ bios หรือไม่compatible กับ ตัวการ์ดจอเอง(เคยเจอครับเซงมากๆ ลองโน้นลองนี่เสียเวลาลองลงwindowหลายครั้งหลายversionสุดท้ายลองอัพbios ได้เฉยเลยใ้ช้เวลาไม่ถึง 5นาที ม่วไปหลายวัน)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •