overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: แนะนำโปรแกรมเขียนแผ่นพร้อม กันหลายแผ่น

  1. #1
    OverclockZone Member blackcat333's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Chonburi

    Default แนะนำโปรแกรมเขียนแผ่นพร้อม กันหลายแผ่น

    คือ ผมอยากจะเขียน แผ่น ซีดี พร้อมๆกัน หลายแผ่น มีเครื่องเขียนหลายเครื่อง

    สมมติ มีเครื่องเขียน 3 ตัว เวลาเขียน สั่งให้เขียนทีเดียวพร้อมกัน 3 แผ่นเลย ทำไงครับ

    แนะนำโปรแกรมทีครับ nero มันได้ทีละเครื่องอ่ะ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    อันนี้เล่าสู่กันฟังนะ....ไม่ทราบว่าเคยเห็น nero ไรท์ที6แผ่นพร้อมกันป่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member blackcat333's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    ทำเช่นไรครับ แนะนำที

  4. #4
    OverclockZone Member bankkanb's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    bkk

    Default

    ทำไงอ่ะครับผมเองก้ไม่เคยเห้นครับ ไม่มีเครื่องหรอกนะครับแต่อยากรู้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member blackcat333's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    รบกวนผู้รุ้ทีนะครับ ขอแค่ชื่อโปรแกรมก็ได้

  6. #6
    OverclockZone Member blackcat333's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    อย่าเงียบสิครับ ใจไม่ดียังไงไม่รู้

  7. #7
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    เอาน่าๆ เดี่ยวผม ดันให้ครับ อยากรู้เหมือนกัน

    ว่าแต่ เปิด Nero หลายๆตัวไม่ได้เหรอครับ

    ไม่งั้นก็ลอง เปิดโปรแกรม ไรท์ จากหลายๆ ค่าย

    เช่นเปิด Nero กับ โปรแกรม Burn อื่นๆ พร้อมกัน

    และผมก็ไม่แน่ใจ ว่า ฟังก์ขั่นการเบริน ของ Windows Vista จะใช้ได้หรือเปล่า
    ผมเคตยลองแล้วครับ แค่ใส่แผ่นเปล่าใน Drive DVD-RW แล้วก็ลากไฟล์จากเครื่องลงไปแค่นั้นครับ

    ผมก็ยัง งง อยู่ว่ามันทำได้ยังไงครับ

    ยังไงก็ลองดูนะครับ ยังไม่มั่นใจเท่าไหร่ครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  8. #8
    OverclockZone Member shikuva's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Pattaya

    Default

    ขุดๆอยากรู้ด้วยเหมือนกันคับ การเปิด 2 โปรแกรมทำได้คับ ทั้ง NERO 2 หน้าต่าง หรือ จะเปิด nero กับ โปรแกรมอื่นๆก้ได้ แต่แนะนำว่าเครื่องที่ใช้ต้องมีแรงพอสมควร ของผม 2160 @ 2.7 ram 2GB
    ตอนนี้ผมไรท์ได้แค่ไฟล์นามสกุล ISO MDS เท่านั้นด้วยโปรแกรม แอลกอฮอ คือไฟล์เดียวกัน ออกไดร์เขียน 2 ตัว

  9. #9
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    น่าสนุกเนอะ ออกมาพร้อมกัน 3 แผ่นเลย ดันดัน

  10. #10
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    อยากรู้ด้วย มาดัน

    เคยเห็นแต่ในระดับ ฮาร์ดแวร์ คือเป็นการ์ดคอนโทล

  11. #11
    OverclockZone Member shikuva's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Pattaya

    Default

    ขุดด้วยความอยากรู้

  12. #12
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ใช้เนโรนี่แหละครับ ตามวงสีแดงเรย มีสิบก้อเขียนได้สิบเรย
    รูป รูป

  13. #13
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    นีโีรทำได้มะใช่เหรอ.. 6ไม่รู้แต่2นะ..

  14. #14
    OverclockZone Member blackcat333's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by shikuva View Post
    ขุดๆอยากรู้ด้วยเหมือนกันคับ การเปิด 2 โปรแกรมทำได้คับ ทั้ง NERO 2 หน้าต่าง หรือ จะเปิด nero กับ โปรแกรมอื่นๆก้ได้ แต่แนะนำว่าเครื่องที่ใช้ต้องมีแรงพอสมควร ของผม 2160 @ 2.7 ram 2GB
    ตอนนี้ผมไรท์ได้แค่ไฟล์นามสกุล ISO MDS เท่านั้นด้วยโปรแกรม แอลกอฮอ คือไฟล์เดียวกัน ออกไดร์เขียน 2 ตัว
    อยากได้แบบโปรแกรม เดียว สั่งเขียนทีเดียว ได้ทีละพร้อมๆกัน หลายๆ ถาด อ่ะครับ

    Quote Originally Posted by zman View Post
    ใช้เนโรนี่แหละครับ ตามวงสีแดงเรย มีสิบก้อเขียนได้สิบเรย
    ? ? ? จะลองดุครับ ผมใช้ เวอร์ชั่น 6 ไม่รู้จะมีรึเปล่า ขอไปดุก่อน

  15. #15
    OverclockZone Member blackcat333's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    มันเวอรืชั่นไหนอ่ะครับ ผมใช้ 6 อยู่ ไม่มีอ่ะ
    Last edited by blackcat333; 19 Oct 2007 at 14:36:30.

  16. #16
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    จริงๆ มันมีทุกเวอร์ชั่นครับ standard เลย แต่ผมใช้เวอร์ชั่น 8 อยู่

  17. #17
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ขออภัยลืมติดตามผลงาน ท่าน zman บอกไปหมดละ หุหุ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Oct 2007

    Default

    ต้องใช้ Nero Burning ROM ครับ ถึงจะมีคำสั่ง ใช้มัลติเปิลเครื่องบันทึก ครับ

  19. #19

    Default

    ขอบคุณครับ แล้วตอนที่เลือกซีดีใช้เมาส์กวาดเลยหรือครับ...ผมลองแล้วแต่มันเขียนช้าสักนิดครับ..


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •