overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: เพื่อนใช้ amd ตัวไหน ทำงานด้านกราฟฟิคครับ

  1. #1
    OverclockZone Member naruzekung's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2007
    Location
    ราชบุรี

    Default เพื่อนใช้ amd ตัวไหน ทำงานด้านกราฟฟิคครับ

    อยากได้ความคิดเห็นจากประสบการณ์ผู้ใช้งาน amd กับ โปรแกรม Autocad / Maya /3DMax /Ulead /Protoshop อะครับว่าท่านใช้ Amd ตัวไหนกับงานเกี่ยวกับโปรแกรมเหล่านี้ พอดีจะซื้อเครื่องใหม่มาทำงานประเภทนี้อะครับ (ใจรัก amd) ขอแบบลื่นๆๆหน่อยอะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ของผมใช้เล่นแต่เกมส์คับ x2 4000+

    แนะนำก้อ x2 6000+
    กับ 8800gts 320 mb
    ram 2 g คับ^^

  3. #3
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    อืม ครับ ก็เหมือนท่าน บน นะเละครับ แต่ cpu x2 ขอให้ Lcahe 2mbก็พอ ครับ 5200+ ก็ได้เผื่อประหยัด
    ram 2g กับ 4g ผมทดสอบแล้ว เวลาrander ได้เวลาเท่ากันครับ

    ส่วนการ์ดจอ ถ้าใช้งานด้านนี้จริง แล้ว งบมาก ก็ เล่น พวก quadro กับfireGlไปเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default

    เอาถูกๆมาmodเป็น GLดีก่าเซฟตังไปหลายหมื่นOO

  5. #5
    OverclockZone Member TerrorORC's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by hahaturnback View Post
    อืม ครับ ก็เหมือนท่าน บน นะเละครับ แต่ cpu x2 ขอให้ Lcahe 2mbก็พอ ครับ 5200+ ก็ได้เผื่อประหยัด
    ram 2g กับ 4g ผมทดสอบแล้ว เวลาrander ได้เวลาเท่ากันครับ

    ส่วนการ์ดจอ ถ้าใช้งานด้านนี้จริง แล้ว งบมาก ก็ เล่น พวก quadro กับfireGlไปเลยครับ
    ผมเห็นด้วยกะ 5200+ นะ
    5600+ กะ 6000+ เราเอา 5200+ มา OC ดีกว่า

  6. #6
    OverclockZone Member iaung's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006

    Default

    ใช้ 4600+ แรม 2 GB กับ 7900 GTX ครับ ทำงาน 3D ทุกชนิด ใช้มาปีกว่าๆแล้ว ไม่มีปัญหา ลื่นๆ

  7. #7
    OverclockZone Member npzero's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007

    Default

    แจ่มประหยัด สุดคุ้ม เหนือคำบรรยาย

  8. #8
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ใช้ AMD Athlon X2 3600+ ทำ 3Ds Max อยู่ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ใช้ 3600+ Render After คับ Photoshop ยังปื้ดๆ คุ้ม

  10. #10
    OverclockZone Member netzone's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    6000+ไปเลย

  11. #11
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    4000+ x2
    ใช้ทำ Photoshop ไม่อืดนะครับ
    ram 2gb

  12. #12
    OverclockZone Member jeabza1's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    RMUTL,ลำพูน-เชียงใหม่

    Default

    Athlon x2 4000+ M/B M2n-E Kingston 2*1GB GF 7300GT DELUX 34A 500W ตู้ปลาได้ 74kน้อยรึไปปล่าวครับขอความเหน


    ของผม x2 4000+ ไม่oc แต่oc การ์ดจอ แรม kingston 1G 1แถว OC การ์ดจอ spark 7300GT Maxx ไปที่ 635/1680 ตู้ปลาได้ 84000 อะ ไง ท่านลอง oc 7300GT เล่นดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •