overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: อยากทราบว่าจะเล่น Crysis ลื่นๆ นี่ ต้องใช้การ์ดจออะไรครับ?

  1. #1
    OverclockZone Member DynDasE's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default อยากทราบว่าจะเล่น Crysis ลื่นๆ นี่ ต้องใช้การ์ดจออะไรครับ?

    อยากทราบว่าจะเล่น Crysis ลื่นๆ นี่ ต้องใช้การ์ดจออะไรครับ?
    ปัจจุบัน Beta ของเกมนี้ยังกั๊กไม่ให้ลองใช้ Very High
    ผมจะอัพคอมจริงๆแล้วจะกลับไปเล่นเกมเก่าๆ แต่ ถ้าอัพแล้วก็ควรจะอัพสุดๆไปเลยจะดีกว่า
    เลยกะจะอัพไปที่จุดที่เล่นเกมนี้ได้ลื่นๆ น่ะครับ
    ดูใน system requirement lab บอกว่า Crysis ระดับ Recommend ต้องใช้การ์ดจอตั้งแต่ GTS ไปและต้องมี mem 640MB น่ะครับ

    GTX มัน 768 จะทำให้มันลื่นไหมน่อ
    กะจะใช้ CPU Q6600 ด้วยนะครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ผมว่าลื่นป์ด 8800GTX กับ Q6600อะ แต่เกมยังออกขาดเดาไรไม่ได้ แต่จากที่ผมได้ลอง ตัวBeta มัน
    เครื่องผม AthlonX2 4000+@ 2.8G
    RAM 2G
    8800GTS 320M
    เล่นที่ 1280*1024
    All high ลื่นครับ 40-50 เฟรมเลย ดูเยอะๆไงไม่รู้เหอะๆ แต่ปรับAA ไม่ได้ ติดบัค
    แล้วก็Very high ไม่ได้ RAM VGA น้อยมันไม่ให้ปรับ

  3. #3
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    ที่แท้ official recommended system requirement ต้องการ 640MB ก็เพราะอย่างงี้นี่เอง
    (จำเป็นสำหรับการเปิดทุกอย่างสุดๆ)

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    8800 ultra คับ^^

  5. #5
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แค่นั้น ผมก็ว่าลื่นแล้วนะครับ

    ลื่นไม่พอก็อัดต่อ อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    system requirement นั้นเหมาะกับความระเอียดหน้าจอสุงงมาก มากกว่า 8800GTs 320mb ผมว่าก็ verry high ได้แล้วนะ เพราะ beta เป็น DX9 ซึ่งหน่วงเครื่องกว่า DX10 นะเกมส์นี้ แถมถ้าอยากลื่นขึ้นอีกต้องลง vista 64 บิท จะลื่นกว่า 32บิท

  7. #7
    OverclockZone Member overburn's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007
    Location
    ม.เกษตรศรีราชา

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    แค่นั้น ผมก็ว่าลื่นแล้วนะครับ

    ลื่นไม่พอก็อัดต่อ อิอิ

    ตามนั้นครับ
    แต่ผมว่า 8800GTS ก็น่าจะไหวแล้วนา ประหยัดเงินไปด้วย

  8. #8
    pakaho
    Guest

    Default

    พับผ่าสิ 640 เมกกะไบต์ แล้ว 256 เมกกะไบต์ ที่คนใช้เต็มบ้านเต็มเมืองล่ะ
    มันทำร้ายจิตใจกันสุดๆ

    สงสัยงานนี้เจ้ามือกินเรียบ

    อิอิ ขอปรับ 800*600 ก็พอล่ะ ไม่ขอจ่ายตังค์เป็นหมื่น เพื่อซื้อต้นมะพร้าวหรอก

    เดี๋ยวเมียที่บ้านมันจะผ่าเอานำมะพร้าวมาล้างหน้าให้ ก่อนส่งเราไปอยู่กับ CRYSIS ในโลกหน้าครับพี่น้อง

    เมียผมมันดุ ยิ่งกว่า!!!!!!!!!

  9. #9
    OverclockZone Member star2exodus's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Town in Town

    Default

    ช่วยส่งเสริมการขายการ์ดจอเพิ่มขึ้นไง ทำมาแล้วเดี่ยวขายไม่ได้ หุหุ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อยู่ ต่ำหมูนี้แหละ

    Default

    เอิ้กๆ ไม่มีการ์ดในปัจจุบันปรับสุดแล้วลื่นเลยงับ
    ลองไปหาอ่านข่าวที่เป็น ปะกิดดูดิ เห็นว่า Crysys ต้องลดเสปคเกมลง เพราะ Pc บ้านๆเล่นไม่ไหว

    คริๆ มันบ่นออกมาว่า คอมไม่แรง คนไม่เล่น เกมขายไม่ออก แล้วจะทำมาทำไม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •