overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ผมรัน ตู้ปลาไม่ผ่านครับช่วยหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member aoodaod's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2007

    Default ผมรัน ตู้ปลาไม่ผ่านครับช่วยหน่อย

    รันไปสักพักแล้วมันขึ้น


    มันเป็นที่อะไรครับ Driver หรือที่ตัวการ์ด
    ใช้การ์ดรุ่น HIS HD2600 XT Iceq Turbo 512M
    Driver 7.10
    windows XP SP2
    Last edited by aoodaod; 16 Oct 2007 at 15:58:17. Reason: ข้อมูลเพิ่ม

  2. #2
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แตกไฟล์ เอาไปทับไฟล์เก่า ในโฟลเดอร์ที่ติดตั้ง์ครับ
    ไฟล์แนบเอกสาร ไฟล์แนบเอกสาร

  3. #3
    OverclockZone Member aoodaod's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2007

    Default

    เอาไปลงแล้ว มันไม่ขึ้น error แล้วครับแต่มันรันไปสักพักแล้วหน้าจอมืดเลย
    แล้วทำอะไรไม่ได้เลย ผมลองลง 3dmark06 พอลงเสร็จเปิดโปรแกรมมันบอกให้รอ
    รอเป็นชั่วโมงไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย
    ผมควรทำไงดีครับ ลองลง windows ใหม่หรือ
    แต่ถ้าเล่นเกมส์ มันเล่นได้ปกติ แต่จะรัน benmark

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แผ่นที่ใช้เป็นวินโดว์แบบ เพียวๆ เลยรึเปล่าครับ หรือเป็็นพวกรวม Patch รวมไดร์เวอร์

  5. #5
    OverclockZone Member aoodaod's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2007

    Default

    พอดีผมโหลดมานะครับ คุณหัวเกีย มีที่ให้โหลดหรือเปล่าครับ
    ผมจะลองโหลดมา ลงใหม่

  6. #6
    OverclockZone Member xxxxxz's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2006
    Location
    ประชาสงเคราะห์16

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    แตกไฟล์ เอาไปทับไฟล์เก่า ในโฟลเดอร์ที่ติดตั้ง์ครับ
    ขอบคุณครับ เจออาการนี้อยู่

  7. #7
    OverclockZone Member aoodaod's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2007

    Default

    ลง windows ใหม่อีกรอบ ก็ยังรันไม่ได้
    Windows XP SP2 เพียวๆ เป็นแผ่น License ด้วย
    แล้วลง ccc 7.10 ลง Aqaumark ก็ยังรันไม่ผ่าน
    พอรันไปถึงหน้า ที่มันระเบิด มีควัน เต็มจอ หลังจากนั้น
    มันก็เงียบหน้าจอ ไม่ขึ้นอะไรเลย ค้างนานจนต้องกดปุ่ม Reset

  8. #8
    OverclockZone Member apichate's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007
    Location
    rayong

    Default

    Quote Originally Posted by aoodaod View Post
    ลง windows ใหม่อีกรอบ ก็ยังรันไม่ได้
    Windows XP SP2 เพียวๆ เป็นแผ่น License ด้วย
    แล้วลง ccc 7.10 ลง Aqaumark ก็ยังรันไม่ผ่าน
    พอรันไปถึงหน้า ที่มันระเบิด มีควัน เต็มจอ หลังจากนั้น
    มันก็เงียบหน้าจอ ไม่ขึ้นอะไรเลย ค้างนานจนต้องกดปุ่ม Reset
    เป็นเหมือนผมเลยอะ เลยไม่รันแม่งแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    เป็นที่ antivirus หรือ internet security หรือป่าวครับลองเช็คดูนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member aoodaod's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by meen182 View Post
    เป็นที่ antivirus หรือ internet security หรือป่าวครับลองเช็คดูนะครับ
    ยังไม่ลง antivirus เลยครับ windows firewall ก็ปิดแล้ว
    หรือว่าผมตั้งค่าอะไรผิดพลาดหรือเปล่า

  11. #11
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Cool

    Quote Originally Posted by apichate View Post
    เป็นเหมือนผมเลยอะ เลยไม่รันแม่งแล้ว
    เป็นการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าที่ดีมากในระดับหนึ่งคับ

  12. #12
    OverclockZone Member aoodaod's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2007

    Default

    ผมรัน 3Dmark06 ได้แล้วครับต้องลงตัวนี้
    http://downloads.guru3d.com/download...a600eb5b2e442b
    แต่ไม่อยากเอาผลมาโชว์ อาย อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •