overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: อยากเล่น Yuri บนวิสต้าต้องทำไงครับอยากเล่นมากบอกหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default อยากเล่น Yuri บนวิสต้าต้องทำไงครับอยากเล่นมากบอกหน่อยครับ

    อยากเล่น Yuri บนวิสต้าต้องทำไงครับอยากเล่นมากบอกหน่อยครับ
    มันรันไม่ได้

  2. #2
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    DUN

  3. #3
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ลองคลิกขวาที่ ซ้อดคัด เลือก properties / เลือกที่ Compatibility / ติดไปที่ Compatibility Mode
    แล้วลองเลือกที่ Win98/win Me ดู ว่าเล่นได้ไหมถ้าไม่ได้ลอง Win95 ถ้าไม่ได้ก็ไม่รู้ทำยังไงแว้ว
    ถ้าวีธีนี้ไม่ได้ลองท่านอื่นๆดูก่อนแล้วกันคับ

  4. #4
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Red face

    Quote Originally Posted by Hangger View Post
    ลองคลิกขวาที่ ซ้อดคัด เลือก properties / เลือกที่ Compatibility / ติดไปที่ Compatibility Mode
    แล้วลองเลือกที่ Win98/win Me ดู ว่าเล่นได้ไหมถ้าไม่ได้ลอง Win95 ถ้าไม่ได้ก็ไม่รู้ทำยังไงแว้ว
    ถ้าวีธีนี้ไม่ได้ลองท่านอื่นๆดูก่อนแล้วกันคับ
    ไม่ได้ครับ คนอื่นเพิ่มเติมได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member net1's Avatar
    Join Date
    21 May 2007
    Location
    ฝั่งธน

    Default


    แล้วกด ok หรือตกลง จากนั้นเข้าเกม มันอาจจะมีถามอะไรก็กดอนุญาติ มันไป




    ที่มา http://www.thaigaming.com/game-modif...ead-13875.html

  6. #6
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    fyo

  7. #7
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by net1 View Post

    แล้วกด ok หรือตกลง จากนั้นเข้าเกม มันอาจจะมีถามอะไรก็กดอนุญาติ มันไป




    ที่มา http://www.thaigaming.com/game-modif...ead-13875.html
    ไม่ได้เหมือนกัน

  8. #8
    OverclockZone Member bay's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007
    Location
    Samutpakarn

    Default

    เปลี่ยนตรงที่เปง Windows XP Sp2 เปง Windows NT ดูครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •