overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: มีงบ 15.000 จัด สเปค ให้หน่อยคับ[เน้นเกมส์]ขอลื่นๆๆๆๆ

  1. #1
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default มีงบ 15.000 จัด สเปค ให้หน่อยคับ[เน้นเกมส์]ขอลื่นๆๆๆๆ

    งบ 15.000 จัดสเปค ให้หน่อยคับ เน้นเกมส์ขอลื่นๆๆๆ
    1.การ์ดจอ
    2.cpu
    3.เมนบอร์ด
    4.ram

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เน้นแบบนี้มีเท่าใหร ไส่ไปที่ การดจอกับ แรมครับ
    AMD AM2 ATHORN 3000+ 3000
    MB ASROCK AM2NF6G-VSTA 2480
    ram ROX 512x2 DDR667 4000 (1 G พอเพียงแล้วครับ)
    เหลือ อีก 5500 คงต้องผูกมิตร กับ GF7600GS DDR3 ครับ

    ลื่นได้แล้วครับ
    ฝากไว้นะครับ ปรับความระเอียดเกมส์ให้เหมาะกับความสามารถของการ์ดในเครื่องแล้วจะเล่นเกมส์แบบมีความสุขครับ

  3. #3
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    เสป็ค wikorn โอเคเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    จัดได้แจ่มจิงๆๆเลยครับ นับถือครับ

  5. #5
    OverclockZone Member -PeuN-'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระยาสุเรนทร์ 33

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เน้นแบบนี้มีเท่าใหร ไส่ไปที่ การดจอกับ แรมครับ
    AMD AM2 ATHORN 3000+ 3000
    MB ASROCK AM2NF6G-VSTA 2480
    ram ROX 512x2 DDR667 4000 (1 G พอเพียงแล้วครับ)
    เหลือ อีก 5500 คงต้องผูกมิตร กับ GF7600GS DDR3 ครับ

    ลื่นได้แล้วครับ
    ฝากไว้นะครับ ปรับความระเอียดเกมส์ให้เหมาะกับความสามารถของการ์ดในเครื่องแล้วจะเล่นเกมส์แบบมีความสุขครับ
    ถ้าสมมุติผมเปลี่ยน เป็น 7300GTเล่นเกมที่ไม่เปิด เอฟเฟคมากๆจะโอเคมั้ยครับ
    Edit เพิ่มล่ะกันนะครับ ถ้าเทียบกับ 9550(DDR1) อันเก่าของผมนี่ถ้าเปลี่ยนไปใช้ 7300GT นี่จะเห็นถึงความแตกต่างเลยมั้ยครับ
    Last edited by -PeuN-; 21 Sep 2006 at 20:54:01.

  6. #6
    OverclockZone Member เอวัน's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ก็น่าจะพอได้ครับผมใช้อยู่ เล่นสบายครับ

  7. #7
    OverclockZone Member PuDDing's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    7300GT ต้อง DDR3 นะ

  8. #8
    OverclockZone Member แฟนผมเอง's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    สเปคดีมากๆเลยคับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 May 2010

    Default

    ผมเห็นด้วย

  10. #10
    OverclockZone Member RaviSJr's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2010

    Default

    ไปขุดมาจากโลกไหนนิ -*-

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Apr 2010

    Default

    อืม เข้ามา งง เลย 555

  12. #12
    OverclockZone Member clyne's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2009
    Location
    เคหะธน โลตัส พระราม 2

    Default

    555+

  13. #13
    OverclockZone Member toriyama's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    บ้าจิงๆ เจอ 7600 ของท่าน......55555......กาแฟกระจายเรย....

    ขุดมาทำมาย.......

  14. #14
    OverclockZone Member jamrad's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2009
    Location
    เซนทรัลลาดพร้าว,งามวงศ์วาน,เกษตร

    Default

    Quote Originally Posted by -PeuN- View Post
    ถ้าสมมุติผมเปลี่ยน เป็น 7300GTเล่นเกมที่ไม่เปิด เอฟเฟคมากๆจะโอเคมั้ยครับ
    Edit เพิ่มล่ะกันนะครับ ถ้าเทียบกับ 9550(DDR1) อันเก่าของผมนี่ถ้าเปลี่ยนไปใช้ 7300GT นี่จะเห็นถึงความแตกต่างเลยมั้ยครับ
    ผมมี 7300LE โละทิ้งไปแล้ว เสียดายจัง

  15. #15
    OverclockZone Member nukiogame's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008
    Location
    หนองโพ ราชบุรี

    Default

    ถึงกับอึ้งเช่นกันครับ ราคาโหดมากสมัยก่อน

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Nov 2009

    Default

    21 Sep 2006, 16:25

    ใครช่างสันหาเนี่ย

    ปล. เรื่องจริงจังในอดีตก็เป็นเรื่องขำขันของเราในปัจจุบัน

    กระทู้นี้ในตอนนั้นเราคงไม่ได้รู้สึกตลกอะไรกับมันเท่าไร

    แต่มาตอนนี้

    เห้ย 7600 ฮ่าๆๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •