overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: การปรับสีสันของ ATI

  1. #1
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default การปรับสีสันของ ATI

    เกี่ยวกับไดรเวอร์ของผู้ใช้การ์ด ATI

    การปรับสีของ ATI จะมีสองมาตรฐาน
    ให้เปิด Catalyst Control Center ก่อน

    ไปที่การตั้งค่า สี
    เลื่อนลงมาจนถึงตัวปรับระดับสีขาวดำซึ่งมีสองตัวเลือก คือมาตรฐาน PC และมาตรฐานMS MCE

    ถ้าปรับเป็น MCE ภาพจะสดขึ้นโดยไม่ต้องปรับแกรมม่าเพิ่มเติมเลยครับ คิดว่าคงจะเหมาะกับการชมภาพยนตร์บนเครื่องคอมมากกว่า แต่ถ้าใช้งานทั่วไปอาจจะดูแสบตาไปนิดนึง

    ไม่รู้ว่าซ้ำหรือยัง หรือว่ารู้กันหมดแล้วก็ไม่รู้แฮะ เอาเป็นว่า ถ้าซ้ำก็ขออภัยล่ะกันครับ ถ้ารู้แล้วและมีอะไรเพิ่มเติมก็บอกกันได้นะ

  2. #2
    OverclockZone Member bussyhot1's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2007
    Location
    รามอินทรา,มีนบุรี

    Default

    ขอบคุณครับ ผมยังไม่รู้เลย

  3. #3
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณครับ สำหรับความรู้ใหม่ๆ

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    มีของอีกฝั่งมั้ย หุหุ

  5. #5
    OverclockZone Member chillchill's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Chiengmai

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    มีของอีกฝั่งมั้ย หุหุ
    รอเหมือนกันครับเพราะเห็นมีพูดกันเยอะ ผมเองปรับไม่เคยได้ถูกใจเลย ขอเป็นวิทยาทานด้วยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member HoYtaLay's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    วษท.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by chillchill View Post
    รอเหมือนกันครับเพราะเห็นมีพูดกันเยอะ ผมเองปรับไม่เคยได้ถูกใจเลย ขอเป็นวิทยาทานด้วยครับ
    รอด้วยคนคับ

  7. #7
    OverclockZone Member aoodaod's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2007

    Default



    แปลกจังใช้ ccc version ใหนกัน ของผมไม่มีข้างล่างให้ติ๊ก

  8. #8
    OverclockZone Member Redmachine's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    บางเขน-รามอินทรา

    Default

    รุ้สึกว่าที่มีให้ติ๊กแบบนั้นจะมีแค่บนวิสต้านะครับ ส่วนเมนู VPUrecover มีเฉพาะใน XP

  9. #9
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by aoodaod View Post


    แปลกจังใช้ ccc version ใหนกัน ของผมไม่มีข้างล่างให้ติ๊ก
    ATi Overdrive จะมีให้เฉพาะบางรุ่นครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •