overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: X2 4400+คล็อกแล้วเล่นBiosockไม่ได้ ตัวอื่นมีใครเป็นมั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default X2 4400+คล็อกแล้วเล่นBiosockไม่ได้ ตัวอื่นมีใครเป็นมั้ยครับ

    คือผมใช้X2 4400+ M2N-E คล็อกไปเกิน2.6 Gเล่นไบโอช็อกไม่ได้เกมอื่นเล่นได้หมดนะครับ
    อย่าง Lose planet F.A.E.R พวกนี้เล่นได้ไม่มีปัญหาอะไรแต่ถ้าไม่คล็อกหรือต่ำกว่า2.6เล่นได้ครับขนาดที่2.6ยังเล่นแล้วรู้สึกมีกระตุกและภาพค้างเป็นบางช่วงต่ำกว่านี้ไม่มีปัญหายังมีอีกเกมที่เป็นครับ winning pro pres6 เล่นๆไปค้างเฉยเลย ลองเปลี่ยนไดร์เวอร์แล้วหลายตัวไม่หายเป็นเฉพาะตอนคล็อกนะครับใครเคยเจอแบบนี้ไหมครับ ตะก่อนใช้x23600+ คล็อกไป2.9ยังเล่นได้เลยแต่ตอนนั้นใช้กับการ์ด8600GTS ตอนนี้ที่เป็นใช้GALAXY8800GTS มีวิธีแก้ไหมครับคือไม่เคยใช้แบบเดิมๆช่วยหน่อยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ไฟไม่พอรึป่าว
    ขอรายละเอียด สเปก เครื่องด้วยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member redman's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Talking เล่นแบบบ้านๆ พอแล้ว

    อยู่แบบพอเพียง เล่นแบบบ้านๆๆ ไม่คล็อกอ่า คาดว่าของนายก็แรงระดับนึงแล้ว
    รูป รูป

  4. #4
    OverclockZone Member KRONGTHIP's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    ขอรายสะเอียดหน่อยครับ ให้มาแค่นี้บอกไม่ได้ครับว่าเป็นเพราะอะไร

  5. #5
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by poolsak View Post
    ไฟไม่พอรึป่าว
    ขอรายละเอียด สเปก เครื่องด้วยครับ
    สเปคเครื่องนะครับ
    X2 4400+ ซิ้งandysamuri
    m2n-e
    hdd sata2 500G
    Ram 2G/800 kingmax
    Dvd-rw sata liteon20x
    PSU DTECH 700W ประกัน2ปี ราคา1120บาท
    Galaxy 8800GTS oc
    พัดลมถอดออกหมดเปิดเคสเล่น
    ตามนี้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member KRONGTHIP's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    ขอไฟ cpu กับไฟแรม
    และ ht ด้วยครับ ว่าใช้เท่าไร

  7. #7
    OverclockZone Member CaLiBaN's Avatar
    Join Date
    3 May 2007

    Default

    ลองไม่ OC ดูว่าเล่นได้หรือเปล่า

  8. #8

    Default

    ไฟ power จ่ายไม่พอรึป่าวครับ การ์ดจอตัวนี้กินไฟหนักนะ Dtech ตัวนี้ จ่ายไฟไม่เต็มนะครับ

    ปล.ผมเดาเอานะ

  9. #9
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    คล็อกได้ไม่เกิน2.6เล่นได้เกินนั้นค้างหรือบางทีเข้าไม่ได้เลยเกมอื่นไม่เป็นไรงงมาก

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    Pantip Plaza ราม,บางกะปิ,ลาดพร้าว,สุขา 3

    Default

    Enermax


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •