overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 30

Thread: สำหรับ บอร์ด M2N-E ครับ ฝากเรื่อง OC ไว้ให้ผู้ที่ เมลถามผมครับ ผมจำชื่อ M ไม่ได้แล้ว

  1. #1
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default สำหรับ บอร์ด M2N-E ครับ ฝากเรื่อง OC ไว้ให้ผู้ที่ เมลถามผมครับ ผมจำชื่อ M ไม่ได้แล้ว

    พอดีไม่ได้ เมม ไว้ ขออนุญาต ฝากไว้เลยนะครับ หรือ M ถามอีกที ถ้าจำได้

    อันนี้ผมเคชใช่กับ 3200+ แรม ROX 800 ครับ ปรับตามนี้มันได้ 2.6G นะครับ

    กับอุปกรณือื่นก็ลองดูนะครับ วันนั้น ไม่ได้บอกผมไว้ว่า แรม อะไร

  2. #2
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    ผมก่ใช้ m2n-e รับบัสได้ไม่เกิน 250 เลยง่า bios vr ไรอะครับนี่
    Last edited by Ejizen; 26 Dec 2006 at 14:38:03.

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ก็ประมาณนั้นและครับ ที่ผมลองนี้ 3200+ ตัวคูณ 10 X 260 = 2.6G ท่าน 250 มันก็ไกล้ๆกันครับ 250กับ260 มันไม่ต่างกันหลอกครับ มันต่างกันที่ใจมากกว่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    ของผม sempron 2800+ ปกติ ตัวนี้เค้าไป ที่ bus 300 เลยอะครับ เข็นยังไงก่ไม่ขึ้นอะครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    งั้นทดแรมลงมา 1:1 จาก 533 ลงมา 400 ครับมันจะดันบัสขึ้นได้อีกครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    ลอง งิๆๆ ทุก วิถีทางแล้วครับ รับเกิน 260 ร้อง ยาว สั้น สั้น เป้นที่แรมช่ายปะฮะ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ภ้าเพิ่มไฟทั้ง CPU และ แรมแล้วจังไม่ไป

    ทำใจเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    งืมๆๆ มานอยู่ที่ power suply จ่ายไฟไม่พอ ปะฮะ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    คงไม่ใช่ครับ ก็มันตันที่บัสเท่าเดิมนี่ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    งืมๆๆ ขอบคุณครับ
    Last edited by Ejizen; 1 Feb 2007 at 15:43:44.

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default

    ของผมใช้ M2N-E เหมือนกัน ดัน bus ไปได้ที่ 290 แต่ต้องทดแรม

  12. #12
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    ทดแล้วเหมือนกันครับ สงสัย cpu ผมจาตัน แล้วมั้งครับ

  13. #13
    nymesh
    Guest

    Default

    ของผม M2N-E 3600+x2 corsair value512/667*2 winfast7600gt supply enermax 350watts ช่วยแนะนำด้วยครับ อยากลองน่ะครับว่าจะได้แค่ไหนครับ

  14. #14
    OverclockZone Member anatao's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    เตาปูน บางซื่อ วงศ์สว่าง

    Default

    1Tกับ2Tต่างกันยังไงอ่ะคับ

  15. #15
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    อุ อุ... จะบอกให้ว่า M2N-E มีพลังแฝงนะคร้าบ...

    spec :
    ASUS M2N-E flash to M2N-SLI Deluxe bios 0702
    Sempron 2800+&2.6G(325*8) Vcore 1.55V /w stock heatsink
    Kingston DDRII 533/1G D9GCT CL 4-4-4-12 Vddr 2.15V
    HTT x3 , ทดแรมเป็น 533






  16. #16
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    เอาผลเทส sisoft มาให้ดูอีกรูปครับ เห็นทีแรกผมยังตกใจเลยว่า เฮ้ย!!! นี่ single channel จริงป่าวฟระ

  17. #17
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ปกติ ถ้าสามารวิ่ง 1T ได้ แบนวิทจะกระโดยไปที่ 6.6G ครับ จาก 6.1 ลองดูครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Amagin View Post
    อุ อุ... จะบอกให้ว่า M2N-E มีพลังแฝงนะคร้าบ...

    spec :
    ASUS M2N-E flash to M2N-SLI Deluxe bios 0702
    Sempron 2800+&2.6G(325*8) Vcore 1.55V /w stock heatsink
    Kingston DDRII 533/1G D9GCT CL 4-4-4-12 Vddr 2.15V
    HTT x3 , ทดแรมเป็น 533






    ถ้าแรม ผมเป็น geil bus 800 อะครับ มานกินไฟที่1.8 เองครับถ้าปรับ2.15 มานจาไม่เยอะหรอ แล้วจาทดลงมาที่ 533 เลย ปะครับ ขอ ผมได้เท่า นี้ถือ ว่าเยอะ หรือน้่อยอะ
    Last edited by Ejizen; 12 Feb 2007 at 18:46:25.

  19. #19
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    ดันให้คนมา ตอบหน่อยงืมๆๆ

  20. #20
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    Quote Originally Posted by Ejizen View Post
    ถ้าแรม ผมเป็น geil bus 800 อะครับ มานกินไฟที่1.8 เองครับถ้าปรับ2.15 มานจาไม่เยอะหรอ แล้วจาทดลงมาที่ 533 เลย ปะครับ ขอ ผมได้เท่า นี้ถือ ว่าเยอะ หรือน้่อยอะ
    ไม่เยอะเกินไปหรอกครับ ขนาดแรมเทพๆอย่าง D9 บางตัวกินไฟตั้ง 2.45V เป็นค่า default เลยนะครับ
    ผมยังไม่เคยเห็นใครใช้ DDR2 แล้วไหม้เลยสักคนนะครับ(แต่ถ้าใช้กับ DFI ละก็ไม่แน่ ) เพิ่มไปเถอะครับ
    มันจะช่วยให้แรมของท่านแรงขึ้นเป็นกองเลย ส่วนเรื่องการทดแรมนั้น ก็ลองทดต่ำลงมา 1 สเต็บก่อน
    แล้วค่อยลากต่อครับถ้าหากไม่แน่ใจว่าแรมของคุณจะไปได้หรือเปล่า

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •