overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: !!!!!!!!!775dual-vsta ลง XP ไม่ได้!!!!!!!!

  1. #1
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Exclamation !!!!!!!!!775dual-vsta ลง XP ไม่ได้!!!!!!!!

    ผมใช้ 775dual-vsta แล้วลง XP ไม่ได้ มันเกี่ยวกับเวอร์ชั่นของไบออสรึป่าวคับ
    เพราะทีแรกเป็นเวอร์ชั่น 2.4 พอเคลมแล้วกลายเป็นเวอร์ชั่น 2.7 ผู้รู้ช่วยให้คำตอบด้วยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไม่เกี่ยวเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    2.7ผมก็เคยใช้นะครับลงXPได้แน่นอนครับ

  4. #4
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    อยู่ที่ windows ท่านเองล่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    ผมลองมากกว่า 5 แผ่นนะ (แผ่นวินโด้วส์)

  6. #6
    OverclockZone Member chanon2525's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    ศรีย่าน อนุเสาวรีย์ พระราม4 คลองเตย รามอินทรา

    Default

    มัน error อะไรตรงไหนเหรอครับ ลองดูที่แรมยังครับ

  7. #7
    OverclockZone Member eakkphol's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    เช็คแผ่น Windows ครับ
    ลงไม่ได้ ลองเปลื่ยนแรม หรือ HDD ดู
    ถ้าไม่ได้ ส่งบอร์ดเคลมครับ

    ป.ล. ยังไงมันต้องลง Windows ได้สิ

  8. #8
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    มันลงได้แต่วิสต้าอย่างเดียวคับ แรม HDD เปลียนยกเครื่องแล้ว ไม่หาย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •