spec นี้ overclock ได้ไหม???
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: spec นี้ overclock ได้ไหม???

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default spec นี้ overclock ได้ไหม???

    E6300
    Gigabyte DS3
    Corsair XMS2 TWAIN 512*2
    Winfast 7900GS

    รบกวนผู้รู้ตอบที่นะครับ อยากให้เครื่องเร็วกว่าเดิมครับ

    ปล. เคย เพิ่มไป ram อีก 0.7 เปิดไม่ขึ้นเลย

    อีกนิดนะครับ จะซื้อ ram ใหม่ เเบบ 1Gx2
    ยี่ห้อไหนดีครับ ขอรุ่นกับราคายิ่งดีนะครับ


    ขอบคุณล่วงหน้านะครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ดูในหน้า overclock ครับ เข้าไปกันได้ไกลๆพอสมควรเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    โอได้ครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ได้ซิครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default

    ใน Link เป็น m/b ของ asus p5b อ่าาา ของผมเป็น gigabyte ds3 อะะะะ

  7. #7
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    อุอุ ไม่ได้ได้ไงครับ สเปคยอดนิยม

  8. #8
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    แรม corsair ไม่ชอบกินไฟเกินนะ ปล่อยไฟให้พอดี น้อยไปก็บูตไม่ติด มากไปก็เอ๋อ ระวังๆ หน่อย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •