overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: ช่วยผมหน่อยครับ (พี่ น้อง ) +_+

  1. #1
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default ช่วยผมหน่อยครับ (พี่ น้อง ) +_+

    คือมันขึ้นแบบนี้ ครับ
    เมื่อคืนกับตอนเช้ายังเล่นได้อยู่เลย อยู่ๆ มันก็เป็นแบบนี้ อะครับ --"
    Vista กับ COH ยังเล่นได้ไม่มีปัญหา ครับ
    ลงใหม่ 10ๆ รอบก็ใม่หาย อะ ทั้ง Vista ด้วย เล่นได้แป๊บๆ ก็เป็น
    Last edited by TWK.; 14 Sep 2008 at 20:05:02.

  2. #2
    OverclockZone Member นานวัน's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    Thailand

    Default

    ลงเกมใหม่หลายรอบไม่หาย งั้นลงวินโดวส์ใหม่แล้วกัน

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    โบกมืออำลา....หุหุ

  4. #4
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    สงสัยว่าวิสต้าจะทำพิษ...

  5. #5
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    เข้าใจว่าเป็นที่ Windows นะครับ

    ลองกับ XP รึยังอ่ะครับ ^_^

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by นานวัน View Post
    ลงเกมใหม่หลายรอบไม่หาย งั้นลงวินโดวส์ใหม่แล้วกัน
    ลอง Vista ใหม่ 3 รอบ เกมส์เป็น 10ๆ รอบ ครับ
    อาการเหมือนเดิมหมดเล่นได้ไปซักพัก ก็เป็นอีกคือเข้าไม่ได้ อะ

    Quote Originally Posted by dears View Post
    โบกมืออำลา....หุหุ
    สงสัยต้องรอตัวที่เสถียรๆ แล้ว อย่าว่า ละ -*-

    Quote Originally Posted by guru View Post
    สงสัยว่าวิสต้าจะทำพิษ...
    ครับท่าทางจะไม่นิ่งครับ ตัว BETA พวกนี้นะครับ

    Quote Originally Posted by UnNormalZ View Post
    เข้าใจว่าเป็นที่ Windows นะครับ

    ลองกับ XP รึยังอ่ะครับ ^_^
    XP เล่นบ่ได้ครับ DirectX not Supprt ครับ (ลงลองดูละ)
    *แต่ความจริงมันก็เขียนว่า DX9 / DX10 + XP / Vista นะ ไหง XP ไม่ Support หว่า

    เอาดันๆๆๆๆ ขายได้ไวไว ครับ เล่น COH ต่อไป +_+

  7. #7
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    ท่านเดี่ยวผู้เชี่ยวชาญยังไม่ทราบ แล้วผู้น้อยอย่างกระผมจะทราบไม๊เนี่ย ?

    สันนิษฐาน (เดา) เบื้องต้นว่าน่าจะเป็นที่วิตต้าอ่ะครับ

  8. #8
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    แต่เอ๊ะ มันบอกว่าผิดปรกติที่ Bioshock.EXE นี่นา
    ไฟล์ที่เอามาแก้ไอ มีปัญหาหรือเปล่าครับ

  9. #9
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by gidd009 View Post
    แต่เอ๊ะ มันบอกว่าผิดปรกติที่ Bioshock.EXE นี่นา
    ไฟล์ที่เอามาแก้ไอ มีปัญหาหรือเปล่าครับ
    อืม งั้นเป็นไปได้ว่ามีปัญหาที่ไฟล์ซะล่ะมั้งครับ (เดาครับ) ^_^

  10. #10
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    มาดันครับ เอาไว้เป็นกรณีศึกษา น่าจะไปลงห้องเกมนะท่าน

    ที่นั้นเซียนเกมเยอะ บางทีไม่ค่อยออกมาหน้าบ้านกันเลยไม่เห็นกระทู้

  11. #11
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    อืมมมม น่าสงสัยเหมือนกันครับ ว่ายาแก้ไอที่ได้มาหมดคุณภาพ
    ขอบคุณทุกความคิดเห็นครับ เดี๋ยวจะลองหาแผ่นอื่นๆ ดูครับ
    เล่นใน XP ผมว่าดีสุด ละ ปัญหาน้อยอะ Vista ยังไม่ค่อยเวิร์กเท่าใหร่เลย +..+

  12. #12
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ใช้ Driver VGA ตัวล่ารึยังครับ
    Update Vista รึยังครับ

    เดาๆครับแต่อาจช่วยได้

    พวกฝรั่งก็เจอเหมือนคุณครับเขายังแก้กันไม่ได้เลย แต่เขาใช้ GF7 นะ
    http://forums.2kgames.com/forums/showthread.php?t=13728
    Last edited by papababa; 18 Oct 2007 at 22:13:41.

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by papababa View Post
    ใช้ Driver VGA ตัวล่ารึยังครับ
    Update Vista รึยังครับ

    เดาๆครับแต่อาจช่วยได้
    ไดร์เวอร์มีเป็นกรุเลย ลองหมดละเป็นเหมือนเดิมจ๊ะ (มีประมาณ 4-5 ตัว ตัวล้าสุดคือ 163.75 อะ)
    ส่วน Update นะมัน Update ไม่ได้ หิหิหิ กลัวนะ (ใช้ของแท้เกิน)

  14. #14
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    มาช่วยดู (ดูเฉยๆ หึหึ )

    ปล. และช่วยดันครับ

  15. #15
    OverclockZone Member pingpui's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    บ้านขายแก๊ส

    Default

    ไม่ได้เล่น vista ซะด้วย ไม่รู้จะช่วยยังไง อิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member j_tww's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007
    Location
    โรงแก้วข้างสนามบินสุวรรณภูมิ

    Default

    ปิด Service ที่ update ผ่าน Internet อัตโนมัติรึยังครับ เป็นไปได้ว่ามันแอบติดต่อกับเว็ป

    แต่ผมออกความเห็นได้อย่างเดียวนะครับ สอนไม่ได้เพราะไม่เคยเล่น Vista เหมือนกัน ^^

  17. #17
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    เกมส์นี้ตัวcrackยังมีปัญหาอยู่นะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •