overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: อยากClock 64 3000+ ช่วยที

  1. #1
    OverclockZone Member zapgod's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2007
    Location
    Bangkok

    Default อยากClock 64 3000+ ช่วยที

    ฺBoard A8N-Sli
    CPU Athlon 64 3000+ S.939 1.80
    Ram Kingston 512*4
    ครับ
    Power 400Watt
    Zink ตัวเดิมนะครับ

    Clock ได้สูงสุดน่าจะเท่าไหร่ครับ ขอสูตรด้วยครับ
    พอมีความรู้อยู่บ้างแต่พอ Clock เกิน2.0 แล้วไม่ผ่านครับ
    แนะนำทีนะครับ

  2. #2

    Default

    น่าจะเกินนะครับสำหรับ 2.0 ของผมเดิมๆ ลากได้เลย 2.4 แรมแบบบ้านๆ แค่ 1 G.เอง เล้วเป็นคอร์อะไรเหรอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ง่ายๆ ใช้บอดซีรี่ย์เดียวกับผม

    ทดแรมเหลือ333
    ไฟแรมอัดสุดบอด ประมาน3.0
    V.coreอัดสุดบอดประมาน1.55
    ht link ลงเหลือ3x
    ล็อกpci 33.33mhz
    pci-e 100mhz

    ปรับบัสที่3-5ไปเีืรื่อยๆ แล้วเข้าวินโดใช้งานดู จนหาจุดที่เสถียรคือ เครื่องไม่รีเอง หรืออยู่ๆก้อดับ ค้าง ไรแบบนี้ ถ้าไม่เสถียรก้อปรับบัสลดลงที่1-2mhz หาที่มันเสถียรให้ได้ ก้อโอเค

    แต่ของคุนมันอาจจะติดนิดนุงตรงที่แรม4แถว มันลากไม่ไกลเท่าใส่2แถวอะ(ฟังมาอีกทีนึงเหมือนกัน)

    ของผมสเปคบ้านๆตามลายเซ็น เสถียรๆที่289*9 อะ idle42 -44 full52

  4. #4
    OverclockZone Member amnuaymp's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2006

    Default

    Power 460Watt แท้ 2.7 (9x300) ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member KRONGTHIP's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    ใส่แรม 4 แถวลากไม่ไปนะครับ ผมเคยใส่มาแล้ว ต้องเอาออกเหลือแค่ 2 แถวพอครับ ถึงจะลากไปครับ

  6. #6
    OverclockZone Member zapgod's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    สเปคผมนี่เคยลาดกันไปแบบบ้านๆนี่เท่าไหร่เหรอครับ ถ้าเอาแรมออกซะ 2แถว
    ตอนนี้ก็คลอกมันมาที่2.0 ครับ225*9 คล็อกบน Windowsอ่ะครับ ที่เหลือปรับ Autoหมด มันจะใช้ได้ป่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by zapgod View Post
    สเปคผมนี่เคยลาดกันไปแบบบ้านๆนี่เท่าไหร่เหรอครับ ถ้าเอาแรมออกซะ 2แถว
    ตอนนี้ก็คลอกมันมาที่2.0 ครับ225*9 คล็อกบน Windowsอ่ะครับ ที่เหลือปรับ Autoหมด มันจะใช้ได้ป่ะครับ
    เอาแรมออกเหลือ2แถว แล้วทำตามผม คิดว่าน่าจะไปไกลกว่านี้นะ

  8. #8
    OverclockZone Member zapgod's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ตอนนี้ยังไม่ได้ถอดแรมออกมา ลากมาได้2.40 แล้วครับ จะพยายามลากไปทีละหน่อย
    ว่าแต่ว่า
    การOCมีผลเสียต่ออุปกรณ์ไงบ้างครับ (ชักหวั่น)

  9. #9
    OverclockZone Member zapgod's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    4แผง ลากได้ 2.45 ยังไม่ได้ใส่2แผงเพราะขี้เกียจเปิดฝาเคส

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    Pantip Plaza ราม,บางกะปิ,ลาดพร้าว,สุขา 3

    Default

    2.7 อ่า ซิงดิม

  11. #11
    OverclockZone Member KRONGTHIP's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    ถ้าเอาออก 2 แถว ยังลากไปได้อีกนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •