overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ถามเรื่องwebcamหน่อยเร้วววว

  1. #1
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default ถามเรื่องwebcamหน่อยเร้วววว

    คือว่าผมใช้เวปแคมรุ่นนี้อยู่ครับ



    ผมเห็นมันมีหลอดledอยู่อะ ในไดรเวปก้อมีให้เปิดledนะ แต่ว่าพอกดเปิดแล้ว ไฟไม่ติดอะครับ -*- ไม่รู้มันทำมาหลอกๆหรือว่าเสียเนี่ย ประกันของsector1ปีงับ ผมอยู่สงขลาอะ

  2. #2
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    อินฟราเรดหรือเปล่า อิๆๆ
    Last edited by s4410020; 18 Oct 2007 at 16:07:02.

  3. #3
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    มันหลอดอินฟราเรตครับ ถ้ามันมีแสงออกมาผมว่าผมโยนทิ้งดีกว่าแสบตา

  4. #4
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by หัวโบราณ View Post
    มันหลอดอินฟราเรตครับ ถ้ามันมีแสงออกมาผมว่าผมโยนทิ้งดีกว่าแสบตา

    แ้ล้วถ้าเปิดมันจะเปนยังไงอะงับ พอดีไม่เคยเล่น เหอๆ มันเป็นตัวเขียวๆหรอ เราจารุได้ไงว่ามันเปิดแล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    นั่นดิๆ ลองปิดไฟแล้วเปิดเล่นดูดิ๊

  6. #6
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    ลองดูโดยใช้กล้องมือถือก็ได้ครับ ในกล้องจะเป็นแสงสีขาว

  7. #7
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by หัวโบราณ View Post
    ลองดูโดยใช้กล้องมือถือก็ได้ครับ ในกล้องจะเป็นแสงสีขาว
    มือถือผมไม่มีกล้อง 5555 จน

  8. #8
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by s4410020 View Post
    นั่นดิๆ ลองปิดไฟแล้วเปิดเล่นดูดิ๊
    ว้าววววว สุดยอด ที่ในหลอดอะ จาเป็นเป็นสีแดง ผมลองเทสแล้ว อินฟาเรดจิงๆด้วย กร๊ากกกกก เกิดมาเพิ่งเคยเล่นเวปแคมตัวแรก -*-

  9. #9
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ถามอีกนิสสสส มันมีซอฟแวร์ตัวไหนที่ใช้กับกล้องนี้แล้วถ่ายภาพนิ่งได้อะคับ เพราะตัวที่แถมมากับเครื่องมันจับภาพนิ่งไม่ได้อะ ถ่ายวีดีโอได้อย่างเดว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •