overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: AI Suite ของ ASUS สามารถ Overclock ได้โดยไม่ต้องเข้า Bios จริงเหรอครับ

  1. #1
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Smile AI Suite ของ ASUS สามารถ Overclock ได้โดยไม่ต้องเข้า Bios จริงเหรอครับ

    ไม่ทราบว่าขุดขึ้นมาทำไมครับ ??
    กระทู้ตั้งแต่ 18 ตุลา 2007
    Last edited by KiDMaioRKz; 7 Jun 2008 at 21:05:21.
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    เลิกล้มความคิดที่จะใช้ AI Suite ซะ


    เหตุผลไว้ให้คนข้างล่างมาตอบ ขี้เกียจพิม

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    AI Suite ของ ASUS สามารถ Overclock ได้โดยไม่ต้องเข้า Bios จริงเหรอครับ


    จริงครับ แต่ห่วยแตกครับ

    ใบออสดีกว่าครับ

  4. #4
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ห่วยแตก อย่างไรครับ มีข้อเสียตรงไหน ชี้แจงด้วยครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ก็ OC ไม่ไปก็เรียกห่วยครับ

    ปรับอะไรก็เอ่อ ครับ

  6. #6
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ก็ OC ไม่ไปก็เรียกห่วยครับ

    ปรับอะไรก็เอ่อ ครับ

    เอ่อ ที่เรียกเอ่อ นี่ค้างเหรอครับ

    แล้วมันไม่ได้ส่งข้อมูลไป Bios หรอกเหรอครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลองดูครับแล้วจะได้คำตอบเป็นของตัวเองครับ ของก็มีพร้อมอยู่แล้วครับ

  8. #8
    Moderator mercadix's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    น่าจะเพราะมันไม่เสถียรอะครับ เนื่องจาก AI Suite เป็น Software ที่ลงบน Windows OS ซึ่งพี่แกก็ไม่เสถียรอยู่แล้ว



  9. #9
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    กว่าเขาจะลากกันได้ ต้องปรับซักกี่อย่าง ไปดูเอง

    http://forums.overclockzone.com/foru...ght=p5b+deluxe

    แล้ว ai suit ล่ะ ปรับได้กี่อย่าง ปรับแล้วก็ต้องรีเครื่อง

  10. #10
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ให้ลอง แล้วถ้าเกิด เข้าวินโดว์ส์ไม่ได้หละครับ แฮะๆ

    ว่าแต่มันสร้างมาเพื่ออะไรครับเนี่ย
    โดยที่ ปรับได้แค่ไม่กี่อย่าง และก็ไม่่สเถียรอีก
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by KiDMaioRKz View Post
    ให้ลอง แล้วถ้าเกิด เข้าวินโดว์ส์ไม่ได้หละครับ แฮะๆ

    ว่าแต่มันสร้างมาเพื่ออะไรครับเนี่ย
    โดยที่ ปรับได้แค่ไม่กี่อย่าง และก็ไม่่สเถียรอีก
    ใจถึงๆหน่อยครับ ไม่พังหรอกครับ

    IA BOOT สร้างมาเพื่อเอาไว้ แปะข้างกล่องแล้ว โฆษณา ครับ

  12. #12
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post

    IA BOOT สร้างมาเพื่อเอาไว้ แปะข้างกล่องแล้ว โฆษณา ครับ
    แต่ดีกว่าบางยี่ห้อที่ bios เอ๋อแดก แล้วต้องมาลากต่อใน windows

  13. #13
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ใจถึงๆหน่อยครับ ไม่พังหรอกครับ

    IA BOOT สร้างมาเพื่อเอาไว้ แปะข้างกล่องแล้ว โฆษณา ครับ
    หยาบคายมากเลยครับ 5555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  14. #14
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    ของผมไม่ได้อยู่ข้างกล่องอะ ของผมอยู่ บนขวามุมกล่องง AI Lifestye ครับ เอิกๆ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    มันปรับได้ไม่ละเลียนเท่าในBiosครับก็ตามที่ข้างบนบอกครับ

  16. #16
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default -*-

    Quote Originally Posted by KiDMaioRKz View Post
    ให้ลอง แล้วถ้าเกิด เข้าวินโดว์ส์ไม่ได้หละครับ แฮะๆ

    ว่าแต่มันสร้างมาเพื่ออะไรครับเนี่ย
    โดยที่ ปรับได้แค่ไม่กี่อย่าง และก็ไม่่สเถียรอีก
    ถ้าโปรแกรมมันทำได้เหมือน หรือดีกว่าปรับด้วยมือคน ก็คงไม่มีคนที่ถูกเรียกว่าเซียนหรอกนะครับ(เพราะไครๆก็ไช้โปรแกรมได้)


    ถ้ากลัวก็อย่าลองครับ แต่ ไม่ลองก็ไม่รู้ได้แต่เก็บความสงสัยไว้

    เคยอ่านว่าคอมท่านเป็นคอมที่ทางงบ้านซื้อไห้ กลัวพัง ก็อย่าพึ่งไปลองครับ เพราะไช้งานชิลๆอยู่แล้วก็ไม่เดือดร้อนอะไร ลากไปก็เสียค่าไฟเปล่าๆ คอมเอ๋อโดนแม่ด่าอีก รอมีคนที่เป็นของส่วนตัวเลยครับจะทำอะไรกับมันก็เร่องของเรา เวลานั้นล่ะ อยากรู้อะไรก็ทำ (ผมเอากระดองcpuมาฝนกระดาษทรายยิกๆๆๆๆ ไม่มีไครว่าผมซักคำ เพราะเงินผม)

    ผมเคยลาก 8800gts เพื่อเอามาเล่นดอท เอ อย่างเดียว พึ่งรู้ตัวว่าบ้า ดีที่เลิกทัน

  17. #17
    OverclockZone Member Tackey_Dragon's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2007

    Default

    ผมก็ใช่อยู่คับ บอร์ด P5K เข้าไป Bios หัวข้อ CPU Frequency มันไม่ยอมให้เลือกคับ เลยใช้เจ้านั้นแทน

  18. #18
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    Quote Originally Posted by Tackey_Dragon View Post
    ผมก็ใช่อยู่คับ บอร์ด P5K เข้าไป Bios หัวข้อ CPU Frequency มันไม่ยอมให้เลือกคับ เลยใช้เจ้านั้นแทน

    เอ่อ

    ให้กด + - รึเปล่าครับ แฮะๆ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  19. #19
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    แต่ดีกว่าบางยี่ห้อที่ bios เอ๋อแดก แล้วต้องมาลากต่อใน windows
    อันนี้ ไม่มีความเห็นไดๆทั้งสิ้น เป็นเรื่อง ส่วนบุคคล

    Quote Originally Posted by KiDMaioRKz View Post
    หยาบคายมากเลยครับ 5555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555
    อันนี้ เป็นเรื่องจริง ที่ส่วนใหญ่ยอมรับกันโดยทั่วไป

  20. #20
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    แล้ว ของ Abit อะครับ Abit Uguru นี้ห่วยเหมือนกันป่าวครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •