overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: สเปคนี้ใช้ไฟกี่วัดถึงจะพอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default สเปคนี้ใช้ไฟกี่วัดถึงจะพอครับ

    ช่วยดูทีครับและแนะนำpsuด้วยก็ดีครับ
    amdx2 4000+/m2n-e sli/kington1x2gb/asus eax1950pro-cf/wd160gb/sg80gb/
    asus-quittrack-sata/dvd-rw/cd-rw/ครับคือว่าตอนนี้ใช้psuของซูนามิ500wพีค550wซื้อมา1500เมื่อ4ปีก่อนนู้นครับเพราะว่าเล่นนีชคาร์บอนค้างครับ

  2. #2
    OverclockZone Member panpan182's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    ใช้อยู่มันมีปะญหาเร้อครับ

    ผมไม่เคยใช้ 1950 pro

    แต่เหนคุนวิกร ชอบจับ enermax 460w 2400 ให้ 1950

  3. #3
    OverclockZone Member bs*wz's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    KMUTNB

    Default

    ^^
    ^^
    ^^

    ถูกอิอิ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by nonthanan View Post
    ช่วยดูทีครับและแนะนำpsuด้วยก็ดีครับ
    amdx2 4000+
    m2n-e sli
    kington1x2gb
    asus eax1950pro-cf
    wd160gb/sg80gb
    asus-quittrack-sata
    dvd-rw/cd-rw
    ครับคือว่าตอนนี้ใช้psuของซูนามิ500wพีค550wซื้อมา1500เมื่อ4ปีก่อนนู้นครับเพราะว่าเล่นนีชคาร์บอนค้างครับ
    ถ้าค้างคงไม่ใช่ที่ PSU แล้วละครับ (ถ้าดับหรือรีสตาร์ส น่าจะใช่)
    ดูที่ตัววินโดวส์ เอ๋อหรือโดนไวรัส
    ไดร์เวอร์ VGA เปลี่ยนตัวใหมๆ หลายๆ ตัว
    แรม / VGA ขัดๆ ถูๆ เผื่อมันสกปรก

  5. #5
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    ทั้งขัดทั้งถูแล้วครับก็เป็นเหมือนเดิมครับแต่ตัวเกมนีชคาร์บอนนี้นเป็นแผ่นก็อปครับแต่ภาพสวยโคตรครับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by nonthanan View Post
    ทั้งขัดทั้งถูแล้วครับก็เป็นเหมือนเดิมครับแต่ตัวเกมนีชคาร์บอนนี้นเป็นแผ่นก็อปครับแต่ภาพสวยโคตรครับ
    งั้นเป็นที่เกมส์ครับ ยาแก้ไอ มีปัญหาแล้วละครับ
    ไม่เกี่ยวกับ อุปกรณ์แล้วละมั้งครับ หรือไม่ก็เป้นที่ตัววินโดวส์ ไม่ถูกกันกับเกมส์ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •