overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: GALAXY GF8800GTS 320MB รัน3DMARK06ได้แค่ 7000 ปกติไหม?

  1. #1
    OverclockZone Member O-O-K's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2006

    Smile GALAXY GF8800GTS 320MB รัน3DMARK06ได้แค่ 7000 ปกติไหม?

    ผมรัน 3DMARK06 1024x768 ได้แค่ 7000 (แต่ผล Review ได้ 10500 กับ C2Extreme X6800 Spec) มันปกติไหม ถ้าต้องupgrade ควรจะUpอะไรก่อน


    http://www.overclockzone.com/NiNe_iZ...0MB/index.html
    --------------------------------------------------
    Spec ผม

    P4650 3.4 O/C FSB 240
    GA-8I915P-G
    G.Skill F1-40000USU2-2GBHz PC4000
    GALAXY GF8800GTS 320MB
    SATA HD 80GB
    2 DVD
    Enernax 460W 35A
    8 Fans

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    สิ่งที่ควรจะเปลี่ยนก็ cpu mb ram
    แต่แค่นี้ก็เล่นเกมลื่นแล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member maxsaag's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default

    ปกติครับ ตันcpu

    ส่วนเรื่องควรเปลี่ยนอะไรหรือเปล่าก็ขอให้ลองกับเกมที่เล่นก่อนครับ

    **คะแนนก็ส่วนคะแนนครับเล่นเกมจริงอีกเรื่องนึง อย่าไปยึดติด
    Last edited by maxsaag; 19 Oct 2007 at 18:45:42.

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    CPU แรงน้อยไปครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    น้อยจัง 8600GT ผมก็ 6500 แล้วนะ สงสัยการ์ด10 นี้ไม่เหมาะกับ Cpu coreเดียวเลยแหะ 1950 เล่น p4 ยังแรงอยู่เลย

  6. #6
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by ballmakoto View Post
    น้อยจัง 8600GT ผมก็ 6500 แล้วนะ สงสัยการ์ด10 นี้ไม่เหมาะกับ Cpu coreเดียวเลยแหะ 1950 เล่น p4 ยังแรงอยู่เลย
    ได้เยอะจังครับ ผม 8600gt 750/850 + C2D 6320 @3G + ram 2g
    3D06 ได้ 6100 เอง

  7. #7
    OverclockZone Member nooaey's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    ติดที่ CPU อะ เเบบนี้

  8. #8
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ได้เยอะจังครับ ผม 8600gt 750/850 + C2D 6320 @3G + ram 2g
    3D06 ได้ 6100 เอง
    core เยอะกว่าผมอีก ไม่ใช่ปรับที่ 1024x768 แล้วนั้น ถ้าปรับ 1024*768 ไงก็ต้องได้คะแนนมากกว่าผมแน่ๆ

  9. #9
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ของผมก็เดิมๆ

    ได้ 99xx อ่าครับ * 1280*1024 *

    9999 สวยสุด แฮะๆ

    ไม่ OC เหมือนกัน

    ที่ของท่านได้น้อยเพราะดูสเปคแต่ละอย่างสิครับ แฮะๆ Core เดียวไม่เหมาหรอกครับ แฮะๆ
    Last edited by KiDMaioRKz; 19 Oct 2007 at 22:43:07.
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  10. #10
    OverclockZone Member O-O-K's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2006

    Default

    ถ้าผมเล่น ASROCK 4CoreDual-SATA2 1066FSB (2000Baht) + Q6600 (8000Baht) แบบไม่ o/c ใช้ RAM เดิม 3DMark06 1024x768 จะถึง 10000 ไปไหม?

  11. #11
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default

    cpu ตัน

  12. #12
    OverclockZone Member O-O-K's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2006

    Default

    ขอบคุณทุกท่านที่ให้คําตอบ ถ้าUpgrade CPU แล้ว ผมมแล้วจะมารายงานผล


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •