overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ขอคำแนะนำหน่อย ลง Vista Ultimate ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member Tackey_Dragon's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2007

    Default ขอคำแนะนำหน่อย ลง Vista Ultimate ไม่ได้

    Vista Ultimate
    error แบบนี้ทำไงคับ ลงจาก Image ไฟล์คับ จะลงแยก Drive กับ XP เดิมคับ
    http://img229.imageshack.us/img229/1...taerrordk2.jpg

  2. #2
    OverclockZone Member Birdcomloso's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่ ..จำหน่าย Plugin Power Meter ครับ

    Default

    เนื้อที่ h.d.d คงไม่พอครับ มันเลยเตือนมา

  3. #3
    OverclockZone Member Tackey_Dragon's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2007

    Default

    เนื้อที่ HD ที่ว่าหมายถึง Drive ไหนคับ C:\ ว่าง 45.4GB D:\ ว่าง 3.26GB L:\ ว่าง 35.1GB คับ อยากจะเอาลง L:\ คับ
    Last edited by Tackey_Dragon; 19 Oct 2007 at 19:23:43.

  4. #4
    OverclockZone Member tester23's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    ตาม คห. บนครับ เนื้อที่ harddisk ไม่พอ. ส่วน drive ไหนก็ drive c: จิ drive ที่ลง windows ง่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member Tackey_Dragon's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2007

    Default

    C:\ ว่าง 45.4GB D:\ ว่าง 3.26GB L:\ ว่าง 35.1GB คับ อยากจะเอาลง L:\ คับ
    คือผมจะลง 2 ตัวคู่กับ XP คับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เนื้อที่ HDD ไม่พอครับ 20GB ขึ้นไป เอาใว้ลงโปรแกรมด้วย
    เฉพาะตัว Vista ก็ 10GB กว่าๆ ละ
    ถ้าจะลง 2 OS ให้ลงใว้คนละไดร์กันกับ XP นะ



  7. #7
    OverclockZone Member Tackey_Dragon's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2007

    Default

    OK คับ ผมบ้าเอง ลืม Set Active Drive คับ ขอบคุณทุกๆคนมากคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •