overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: Acer Aspire 5920G 102G16กับ benq s41 322

  1. #1
    OverclockZone Member toodring's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default Acer Aspire 5920G 102G16กับ benq s41 322

    ตัวไหน ดีครับ ราคาพอๆกัย เห็นacerเป็น8600gt 256mb benq 8600gs 512mb อันไหน ดีกว่าครับgtมานแรม น้อย กว่าอ่ะ cpuของbenqได้เปรียบนิดนึงพี่ๆว่ารุ่นไหนน่าใช้กว่าครับ

  2. #2
    Loedsak
    Guest

    Cool

    Acer 5920G 102G16 ไม่มีการจำหน่ายจาก Acer แล้วนะครับ
    ตอนนี้มี Acer 5920G 302G16 ออกมาแทนประมาณ 2-3 เดือนได้แล้วซึ่งตัวนี้
    เป็นที่น่าสนใจสำหรับใครหลายคน ส่วนผมก็....ใช้ตอบกระที่นี้ไง อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member bankkanb's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    bkk

    Default

    ถ้าสองตัวนั้น เอาเป็นระหว่าง 322 กะ Acer 5920G 302G16 ผมว่าเอาเจ้า acer ครับจอแรงกว่าด้วยแต่หนักหน่อยเท่านั้นเองครับ ที่เหลือน่าจะชนะขาดนะครับ(ขออภัยแฟน s41 ด้วยนะครับ นักเลงคุมบอร์ดเลยนี่ครับ อิอิ)

  4. #4
    OverclockZone Member mnssp04's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    555 ผมก็นักเลง s41 แต่ขอเชียร์ ACER ตัวนี้ เพราะว่ายังไม่เห็นมีใครมาบ่นเรื่องเสียนู่นเสียนี่ ซึ่งถ้าคุณภาพมันดีแล้ว ตัวนี้ดีกว่าแน่นอนครับ

    ปลาลิง 1 gt แรงกว่า gs เสมอครับ
    ปลาลิง 2 อาทิตย์ที่แล้วเพื่อนผมนั่ง dot กันอยู่ Acer aspire สองเครื่องเลย กะ hp อีกเครื่องนึง ฟ้าผ่าลงมา Acer ทั้งสองเครื่องนั้นไปเลย hp นั่งเฉย - - ผลตรวจสอบก็คือ หม้อแปลงพัง lan เสีย ทั้งสองเครื่องเลย อนาจ
    - -

  5. #5
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by mnssp04 View Post
    ปลาลิง 2 อาทิตย์ที่แล้วเพื่อนผมนั่ง dot กันอยู่ Acer aspire สองเครื่องเลย กะ hp อีกเครื่องนึง ฟ้าผ่าลงมา Acer ทั้งสองเครื่องนั้นไปเลย hp นั่งเฉย - - ผลตรวจสอบก็คือ หม้อแปลงพัง lan เสีย ทั้งสองเครื่องเลย อนาจ
    - -
    อันนี้ใครโดนไปเต็มๆไม่ว่ารุ่นไหนก็คงไม่เหลืออ่ะครับ โทษ acer ไม่ไ่ด้ครับ
    แถวบ้านผมเรียก "ซวย" แหะๆ

  6. #6
    OverclockZone Member mnssp04's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    คือทั้ง 3 เครื่องใช้ไฟจากเต้าเสียบเดียวกันน่ะ - - ใส่แบตไว้น่าจะกันได้เหมือน ups ไม่ใช่หรอ งง ?? อย่างน้อย lan ก็ไม่น่าพัง - -
    Last edited by mnssp04; 21 Oct 2007 at 16:59:59.

  7. #7
    samart50's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    อ.เมืองฯ จ.นครสวรรค์

    Default

    เรื่องของดวงครับ...

  8. #8
    Loedsak
    Guest

    Cool

    แบตกันได้ส่วนนึงเท่านั้นครับ แต่ที่มันเกินมากๆ มานก็ม่องอะ เหมือนตัวเก็บประจุไงครับ เกินกว่านั้น...ระเบิดดีกว่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •