โปรแกม dos
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: โปรแกม dos

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2007

    Default โปรแกม dos

    ถ้าเราจะเปลี่ยนคำสั่งจาก c:\> เป็น c:\ ทำยังครับ รบกวนผู้รู้ที่ครับ

  2. #2
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ไม่ได้มาตอบนะ แต่อยากรู้เฉยๆว่าเปลี่ยนแล้วได้อะไรครับ ถ้ามีประโยชน์อาจจะลองหาวิธีดู

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2007

    Default

    ใช้งาน flash bios ครับ รบกวนบอกวิธีด้วยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ไม่ทราบว่า แบบ c:\> มันใช้คำสั่ง flash ของท่านไม่ได้เหรอครับ งงง่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ไม่ยากครับ

    C:\> prompt $p

    C:\

    เเค่นี้ละครับ เเปลงร่างได้อีกหลายเเบบครับ

  6. #6
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    อ่อ ใช้ flash bios นี่เอง (ไม่เคยทำ ปกติแฟลชบนวินโดวส์ตลอด)

  7. #7
    OverclockZone Member กบในกะลา's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    กอทอมอ แหล่ะ

    Default

    อ๋อ ๆ ผมทำเป็นครับ

    กดคำสั่งนี้

    c:\format c: d: /q

    เหอ ๆ

  8. #8
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ลองทำตามคำเเนะนำของท่านด้านบนเเล้ว มันเป็นเเบบนี้อ่ะ

    c:\format c: d: /q

    Can not open volumn for direct access

    เป็นเเบบนี้ก็เลยงง สงสัยผิดปกติ

  9. #9
    OverclockZone Member sanitkku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok,hadyai,petchaburi,khonkean

    Default

    Quote Originally Posted by กบในกะลา View Post
    อ๋อ ๆ ผมทำเป็นครับ

    กดคำสั่งนี้

    c:\format c: d: /q

    เหอ ๆ


    สามัญสำนึกท่าน มีบ้างมั้ย

  10. #10
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เขาคงล้อเล่นมั้งครับ แต่ล้อเล่นแรงไปหน่อยนะครับ หากท่านที่ไม่เข้าใจในภาษาดอส ลองทำตามที่ท่านแนะนำขึ้นมาจริงๆ แล้วมันจะเป็นงัยเนี่ยะ
    ปล.ไม่เป็นอะไรหรอกครับ เพราะมันผิดหลัก อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member กบในกะลา's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    กอทอมอ แหล่ะ

    Default

    ก็มีนี่ครับ

    อีกอย่างคำสั่งผมพิมพ์ ให้มันผิดอยู่แล้ว

    ถ้าผมใส่ c:\format c: /q นี่มันก็อีกเรื่องนึงนะ 5 5 5 6 6

  12. #12
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    อ้าวผิดหลักเหรอ
    เห็นพิมพ์เเยกกัน คงเป็นหลักหน่วยเเน่ๆเลย

  13. #13
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by กบในกะลา View Post
    ก็มีนี่ครับ

    อีกอย่างคำสั่งผมพิมพ์ ให้มันผิดอยู่แล้ว

    ถ้าผมใส่ c:\format c: /q นี่มันก็อีกเรื่องนึงนะ 5 5 5 6 6

    เกิดปุ่ม d: มาเสียตอนนั้นพอดีจะทำไงนี่... อิอิ ล้อเล่นนะครับ..


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •