overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ช่วยด้วยครับลงวินโดว์แล้วมันฟ้องว่า

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Oct 2006

    Default ช่วยด้วยครับลงวินโดว์แล้วมันฟ้องว่า

    มันฟ้องว่า
    Line 10841 of the INF file \BOOT\txtsetup.sif is invalid
    Setup cannot continue. Press any key to exit.
    อ่ะครับ เพราะอะไร ฮาร์ดแวตัวไหนเสียหรือยังไงครับช่วยข้าน้อยด้วยเตอะ

  2. #2

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สุวรรณภูมิ

    Default

    เปลี่ยนแผ่นใหม่ดูยังครับ มันบอกว่า txtsetup.sif ไม่สมบูรณ์นะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Oct 2006

    Default

    จะลองหาแผ่นอื่นดูงับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Oct 2006

    Default

    ผมลองเอาแผ่นที่ลงไม่ได้ไปลงอีกเครื่องมันยังรันได้เลยงับ(ลงจนจบขั้นตอน)
    แต่เครื่องที่ลงนี้มันยังฟ้องเหมือนเดิม(ผมมีแผ่นเดียวอ่า) งงครับ ช่วยชี้ชัดๆให้ข้าน้อยได้กระจ่าง
    ทีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member O-Man's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไดร์ฟมันอ่านไม่ค่อยออกหรือเปล่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Oct 2006

    Default

    ลองเปลี่ยนไดร์ก็ยังเหมือนเดิมงับ ที่เอาใส่ก็ของไรออนของใหม่เอาสะผมงง
    เป็นอาไรของมัน

  7. #7
    OverclockZone Member PowerEasy's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006
    Location
    อ.สามพราน จ.นครปฐม

    Default

    ตั้งค่าต่างๆ เช่น ความเร็วซีพียู ความเร็วของแรมถูกต้องรึยังครับ http://www.mcse.ms/archive58-2005-3-1505005.html อ้างอิงจากข้อมูลที่หามาได้พบว่า จขกท ลดความเร็วซีพียูลงจาก 2.1G เหลือ 1.6G ทำให้สามารถติดตั้งได้เป็นปกติ.... ลองดูตามที่บอกครับ

    http://www.tek-tips.com/viewthread.c...=896927&page=1
    เพิ่มเติมครับ ดูที่ คคห สุดท้าย
    ได้ผลหรือไม่อย่างไร รายงานให้ทราบด้วยก็ดีครับ จะได้เป็นแนวทางให้กับคนอื่นได้
    Last edited by PowerEasy; 31 Oct 2006 at 10:44:17.

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Oct 2006

    Default

    จากการลดซีพียูของผมจาก p4 2.0 เหลือ1.6 แต่ยังฟ้องว่า
    Line 9880 of the INF file \BOOT\txtsetup.sif is invalid
    Setup cannot continue. Press any key to exit.
    ขอโทษนะครับผมอ่านอังกฤษไม่เก่งเลย

  9. #9
    OverclockZone Member PowerEasy's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006
    Location
    อ.สามพราน จ.นครปฐม

    Default

    ในกรณีที่ผมยกตัวอย่างมานั้น คือ เขาลดซีพียูลงให้อยู่ในค่าปกติมาตรฐานของผู้ผลิตครับ ไม่ใช่การ Downclock สมมุติ คุณใช้ P4 2.0 ก็ควรปรับความเร็วเป็น 2.0 รวมไปถึงบัสแรมด้วยครับ ถ้าใช้ 333 ก็ ใส่ค่า 333 ไปเลย อย่าใช้ Auto ลองดูใหม่นะครับ จะคอยแวะมาดูเรื่อยๆ

  10. #10
    OverclockZone Member O-Man's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ระบบมีปัญหาครับ ต้องเชคเป็นรายตัว ผมเคยเจอกับตัวเอง เครื่องไม่ค่อยเสถียร ทนใช้รีสตาร์ดอยู่วันหลายๆ รอบ อยู่เป็นเดือน(ผมติดนิสัยเบื่อการลงระบบใหม่ตั้งแต่ 3.11 แล้ว)

    สุดท้ายเลยต้องลงใหมดู่ ไม่ผ่านสักที เชคไปๆ มา เพาเวอร์ซัพพลายเสื่อม ทำให้ วีจีเอการ์ดพัง ฮาร์ดดิสก์ กลับบ้านเก่า บูตไม่ได้แต่เอามาใช้พ่วงได้ (ภาควงจรคงทำงานไม่ได้เต็มร้อย แต่ไม่มีแบด)

    ลองเอาไปเป็นข้อสันนิษฐานครับ อาการอย่างนี้เลย ดีที่ผมมีสำรองไว้กองๆ เลยเชคไม่ยากเท่าไหร่

  11. #11
    OverclockZone Member PowerEasy's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006
    Location
    อ.สามพราน จ.นครปฐม

    Default

    มีความเป็นไปได้อย่างที่คุณ O-Man บอกเหมือนกันครับ เพราะในเวบที่ผมหาข้อมูลก็มีข้อมูลแบบนี้อยู่ ไม่ว่าจะเป็นการเชคที่แรม หรือ ฮาร์ดดิสก์ก่อน ยังไงก็ลองดูนะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Oct 2006

    Default

    ขอบคุณครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Oct 2006

    Default

    สรุปถอดเปลี่ยนแรมใหม่ใส่ลงไปผ่านซะงั้น
    เป็นที่แรมงับ
    ขอบคุณครับที่ให้คำปรึกษา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •