overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: asus P5B Support SLi ?

  1. #1
    OverclockZone Member cliff123's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default asus P5B Support SLi ?

    Support เปล่า

  2. #2
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    ที่นี่ มีคำตอบ
    http://www.asus.co.th/products.aspx?...78&modelmenu=1

  3. #3
    OverclockZone Member cliff123's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ขอบใจครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ระดับ ตั้งกระทู้ เหมือนอวดรู้ตัวเอง ตั้ง 3 part เรื่องแค่ นี้ต้องถามเหรองับ ?

  5. #5
    OverclockZone Member cliff123's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    เพื่อ ความแน่ใจครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Teardrop View Post
    ระดับ ตั้งกระทู้ เหมือนอวดรู้ตัวเอง ตั้ง 3 part เรื่องแค่ นี้ต้องถามเหรองับ ?
    หยุดเถิด ท่านผู้เจริญ

  7. #7
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by BOYWA View Post
    หยุดเถิด ท่านผู้เจริญ
    งับ

  8. #8
    OverclockZone Member MaKuBeck's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Kmit~L / Bangna

    Default

    เหอๆ

  9. #9
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default -*-

    Quote Originally Posted by BOYWA View Post
    หยุดเถิด ท่านผู้เจริญ
    55555555555555555555555555555555555555555+

    ถึง จขกท นะครับ เอาไว้ไช้หน่อยก็ดี
    ถ้าอยากรู้ว่า sli ได้ไหมเนี้ย
    ก็ดูง่ายๆๆๆๆๆ
    ดูก่อนว่า อย่างแรกเนี้ย MB ไช้ชิพเซต ของอะไร ถ้าไช้ชิพ เอนวิเดีย คงจะไม่ ครอสไฟล์หรอกนะ
    แล้วก็มาดูที่สล๊อต ว่า มีสล๊อต vga กี่สล๊อต ถ้ามีอันเดียว ก็sli ไม่ได้ ไช่ไหมครับ หรือ ถ้ามี2สล๊อต เค้าคงไม่ได้ทำเอาไว้ดูเล่นๆไห้มันรกMBหรอก จริงไหม

    ทางที่ดี ท่านขนาดรับตอบปัญหาคอมนี่ก็คงไช้ Google เป็นนะ หาไนนั้น หาเวปผู้ผลิต แล้วไช้ความรู้พื้นฐานของ มวล มนุษย์ คือการอ่าน อ่าน อ่าน ลองดูครับ ง่ายนิดเดียว

    หรือลองค้นไนเวปนี้ล่ะ OCZ ดูซิ เค้ารีวิวเอาไว้ ไช้คำสั่ง ค้นหา ลองดูๆๆ

    การตั้งกระทู็ยิบๆย่อยๆ หลายๆกระทู็้้เนี้ยมันทำไห้เกิดผลเสียหลายๆอย่างนะครับ ตั้งแต่คนที่จะอ่านหาความรู้ งง หรือบางคนเบื่อ และก็ทำไห้หนักเซริฟด้วย เป็นสาเหตุที่ทำไห้เวปอืด พอเวปอืด เราๆท่านๆก็หงุดหงิด

    คงเข้าไจบ้างนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by nitroboy View Post
    55555555555555555555555555555555555555555+

    ถึง จขกท นะครับ เอาไว้ไช้หน่อยก็ดี
    ถ้าอยากรู้ว่า sli ได้ไหมเนี้ย
    ก็ดูง่ายๆๆๆๆๆ
    ดูก่อนว่า อย่างแรกเนี้ย MB ไช้ชิพเซต ของอะไร ถ้าไช้ชิพ เอนวิเดีย คงจะไม่ ครอสไฟล์หรอกนะ
    แล้วก็มาดูที่สล๊อต ว่า มีสล๊อต vga กี่สล๊อต ถ้ามีอันเดียว ก็sli ไม่ได้ ไช่ไหมครับ หรือ ถ้ามี2สล๊อต เค้าคงไม่ได้ทำเอาไว้ดูเล่นๆไห้มันรกMBหรอก จริงไหม

    ทางที่ดี ท่านขนาดรับตอบปัญหาคอมนี่ก็คงไช้ Google เป็นนะ หาไนนั้น หาเวปผู้ผลิต แล้วไช้ความรู้พื้นฐานของ มวล มนุษย์ คือการอ่าน อ่าน อ่าน ลองดูครับ ง่ายนิดเดียว

    หรือลองค้นไนเวปนี้ล่ะ OCZ ดูซิ เค้ารีวิวเอาไว้ ไช้คำสั่ง ค้นหา ลองดูๆๆ

    การตั้งกระทู็ยิบๆย่อยๆ หลายๆกระทู็้้เนี้ยมันทำไห้เกิดผลเสียหลายๆอย่างนะครับ ตั้งแต่คนที่จะอ่านหาความรู้ งง หรือบางคนเบื่อ และก็ทำไห้หนักเซริฟด้วย เป็นสาเหตุที่ทำไห้เวปอืด พอเวปอืด เราๆท่านๆก็หงุดหงิด

    คงเข้าไจบ้างนะครับ

    อ่านแล้วบรรลุนักคอม โอเวอคลอก 9 เลยครับ ( คล้ายๆกับเปรียญ 9 ไหมนะ )

  11. #11
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by BOYWA View Post
    อ่านแล้วบรรลุนักคอม โอเวอคลอก 9 เลยครับ ( คล้ายๆกับเปรียญ 9 ไหมนะ )
    ผมนึกว่าระดับขั้นของวิทยายุทธซะอีก

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by nitroboy View Post
    55555555555555555555555555555555555555555+

    ถึง จขกท นะครับ เอาไว้ไช้หน่อยก็ดี
    ถ้าอยากรู้ว่า sli ได้ไหมเนี้ย
    ก็ดูง่ายๆๆๆๆๆ
    ดูก่อนว่า อย่างแรกเนี้ย MB ไช้ชิพเซต ของอะไร ถ้าไช้ชิพ เอนวิเดีย คงจะไม่ ครอสไฟล์หรอกนะ
    แล้วก็มาดูที่สล๊อต ว่า มีสล๊อต vga กี่สล๊อต ถ้ามีอันเดียว ก็sli ไม่ได้ ไช่ไหมครับ หรือ ถ้ามี2สล๊อต เค้าคงไม่ได้ทำเอาไว้ดูเล่นๆไห้มันรกMBหรอก จริงไหม
    ถ้าใช้ชิพของ nvidia ก็น่าจะเป็นแบบ sli สิครับ

  13. #13
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default -*-

    Quote Originally Posted by hotaru View Post
    ถ้าใช้ชิพของ nvidia ก็น่าจะเป็นแบบ sli สิครับ
    -*-
    ก็ไช่ซิครับ
    ผมพูดว่า
    ถ้าเป็นชิพ nvidia คง จะ ไม่ ครอสไฟล์หรอก
    เข้าไจไหมว่าผมประชด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •