overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: HDD WD-AAKS 320GB เช็คกับ HdTune แล้วกราฟเป็นเส้น swing ขึ้นลงๆ

  1. #1
    OverclockZone Member muknuky's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007
    Location
    พระราม2

    Question HDD WD-AAKS 320GB เช็คกับ HdTune แล้วกราฟเป็นเส้น swing ขึ้นลงๆ

    HDD WD-AAKS 320GB เช็คกับ HdTune แล้วกราฟเป็นเส้น swing ขึ้นลงๆ อย่างนี้ปกติหรือเปล่าครับ (ตามรูป)


  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    บบนี้ทุกยี่ห้ออะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member THM's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    BKK

    Default

    ดูแปลกๆครับ มันตกถี่แปลกๆ ผมไม่เคยเจอแบบนี้ ถ้าเป็นของใหม่ลองใช้ไปสักพัก แล้วเทสดูอีกที

    ลองเทียบกันดูกับของผม
    รูป รูป
    • File Type: jpg 2.jpg (82.7 KB, 219 views)
    Last edited by THM; 20 Oct 2007 at 00:51:59.

  4. #4
    OverclockZone Member muknuky's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007
    Location
    พระราม2

    Default

    Quote Originally Posted by THM View Post
    ดูแปลกๆครับ มันตกถี่แปลกๆ ผมไม่เคยเจอแบบนี้ ถ้าเป็นของใหม่ลองใช้ไปสักพัก แล้วเทสดูอีกที

    ลองเทียบกันดูกับของผม
    ขอบคุณครับ กราฟนิ่งกว่าผมเยอะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ไมมันนิ่งจังงะ ของผมอย่างกับผีเข้า

  6. #6
    OverclockZone Member THM's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by muknuky View Post
    ขอบคุณครับ กราฟนิ่งกว่าผมเยอะ
    Quote Originally Posted by BOYWA View Post
    ไมมันนิ่งจังงะ ของผมอย่างกับผีเข้า
    500YSยิ่งนิ่งกว่าครับ
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member muknuky's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007
    Location
    พระราม2

    Default

    ทำไมนิ่งจัง

  8. #8
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    คงหลายปัญใจ ทั้งram ทั้งCPU ด้วยละมั้งครับ
    Last edited by kidnapped1; 8 Jan 2009 at 00:41:40.

  9. #9
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by kidnapped1 View Post
    คงหลายปัญใจ ทั้งram ทั้งCPU ด้วยละมั้งครับ

    ถูกต้องครับ เกี่ยวกับระบบจ่ายไฟPSUด้วยครับ บางทีข้อมูลในลูกมากๆก็มีส่วนนะครับ เพราะตอนแรกของผมลูกว่างเปล่ากราฟสวยมาก พอมีข้อมูลเต็มลูกรู้สึกกราฟแกว่งบ้างครับ
    ถ้าไม่มีdamage error badก็อุ่นใจได้เลยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by THM View Post
    500YSยิ่งนิ่งกว่าครับ
    YS นี่ยอมรับเลยว่านิ่งกว่าทุกรหัสครับ เทสHDD ผ่านมือมาเกือบ2000ลูกแล้ว YSนิ่งสุด

  11. #11
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ได้แค่นี้แหละเครื่องผม
    Last edited by Khow; 20 Aug 2008 at 22:10:56.

  12. #12
    OverclockZone Member muknuky's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007
    Location
    พระราม2

    Default

    เจอแล้วครับ full scan ด้วย HD tune
    เจอbadล่ะครับ คงเป็นต้นเหตุของอาการแกว่ง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •