overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ถามไรหน่อยคับท่านผู้รู้ทั้งหลาย

  1. #1
    OverclockZone Member mu.fc.champ's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2007
    Location
    สมุทรปราการ

    Default ถามไรหน่อยคับท่านผู้รู้ทั้งหลาย

    แบบว่าเพิ่งประกอบคอมอ่ะคับ สเปกคือ CPU E2160 - M/B GA-P31-DS3L-
    RAM KINGTON-1024/667 -VGA SPARK 256MB GF7300 DDR3 MAXX
    HDD WD 160GB 7200 8MB BUFFER DVD COMBO SAMSUNG สเปคเป็นไงบ้างอ่ะคับ
    ช่วยวิจารณ์หน่อย

  2. #2
    OverclockZone Member mu.fc.champ's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2007
    Location
    สมุทรปราการ

    Default เพิ่มเติม

    อีกอย่างคับ ใช่ CASE ของ Gview รุ่น MARIO POWER 450W ไฟก้อดี ไม่มีตกคับ
    ลองวัดดู ไฟอยู่ที่ 350W RMS. และ 490W PMPO. ผมว่าของเค้าก้อดีนะคับเป็น POWER รุ่นใหม่ของเค้าอ่ะคับ ฉลากเขียวๆ

  3. #3
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    cpu+mb ของท่านเป็นสเปคที่ผมอยากลองมั๊กมั๊ก ลากให้ดูหน่อยนะ ถ้าไกล จะได้หยอดกระปุก
    ว่าแต่ท่านเช็ควัตต์ ยังไงเหรอ เอาไรวัดอ่ะ อยากรู้

  4. #4
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    ^^ ไช่ ไช่ ลองลากไห้ดูหน่อย สเป็คก็โอแล้วครับ ว่าจะสอยอยู่ E2160

  5. #5
    OverclockZone Member mu.fc.champ's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2007
    Location
    สมุทรปราการ

    Default ดัน

    อยากลองลากเหมือนกันคับ แต่ว่าลากไม่เป็นกะลังศึกษาอยู่อ่ะคับ ว่าจะลองแบบงูๆปลาๆก้อไม่กล้า
    แด๋วมันจะอิ๊บอ๋ายซะก่อนเวลาอันควร อยากสมัครเป็นลูกศิษย์ท่านอาจารย์ทั้งหลายคับ
    ถ้ากรุณาท่านอาจารย์ช่วยสอนวิธีให้ข้าน้อยด้วยนะคับ แล้วการวัดวัตต์ผมมีที่เทสวัตต์อยู่อ่ะคับพอดีที่บริษัทเค้าเอาไว้เทสวัตต์ของสวิตชิ่งที่นำเข้ามาจากต่างประเทศอ่ะคับ ที่เทสนี่แพงมาก ราคาเกือบ2แสนแนะ เลยแอบเอาไปเทสมาอ่ะคับ มันสามารถปรับได้ว่าจะเอาวัตต์ที่ POWER ทนได้แล้วทำงานได้กะเอาแบบวัตต์เต็มที่ๆ POWER ตัวนั้จะผลิตได้อ่ะคับเลยได้รู้มา

  6. #6
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by mu.fc.champ View Post
    อยากลองลากเหมือนกันคับ แต่ว่าลากไม่เป็นกะลังศึกษาอยู่อ่ะคับ ว่าจะลองแบบงูๆปลาๆก้อไม่กล้า
    แด๋วมันจะอิ๊บอ๋ายซะก่อนเวลาอันควร อยากสมัครเป็นลูกศิษย์ท่านอาจารย์ทั้งหลายคับ
    ถ้ากรุณาท่านอาจารย์ช่วยสอนวิธีให้ข้าน้อยด้วยนะคับ แล้วการวัดวัตต์ผมมีที่เทสวัตต์อยู่อ่ะคับพอดีที่บริษัทเค้าเอาไว้เทสวัตต์ของสวิตชิ่งที่นำเข้ามาจากต่างประเทศอ่ะคับ ที่เทสนี่แพงมาก ราคาเกือบ2แสนแนะ เลยแอบเอาไปเทสมาอ่ะคับ มันสามารถปรับได้ว่าจะเอาวัตต์ที่ POWER ทนได้แล้วทำงานได้กะเอาแบบวัตต์เต็มที่ๆ POWER ตัวนั้จะผลิตได้อ่ะคับเลยได้รู้มา
    ค่อยๆศึกษา เดี๋ยวก้อเป็น อ่านในนี้บ่อยๆ เดี๋ยวก้อกิเลสขึ้น เชื่อผมดิ
    ยินดีต้อนรับครับ

  7. #7
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    โอเคแล้วครับ เสป็กใกล้เคียงของผมเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •