overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: หลัง oc แล้วเปลี่ยนอุปกรณ์ได้มั้ย

  1. #1
    OverclockZone Member spongy13's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2007

    Default หลัง oc แล้วเปลี่ยนอุปกรณ์ได้มั้ย

    ถ้าผม oc ทั้ง cpu+ram เกิดว่าผมจะถอด cpu+ram เปลี่ยน ต้องไปปรับค่าเป็นเริ่มต้นหรือเปล่าครับ หรือว่าถอดเปลี่ยนได้เลย

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    หากไม่ไปปรับกับค่ามาตรฐานของมัน เดี๋ยวพอเสียบตัวใหม่เข้าไป ไบออสมันจะฟ้องเองงับป๋ม....

  3. #3
    OverclockZone Member spongy13's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2007

    Default

    อ้อ ครับ หมายถึงฟ้องให้ปรับใหม่ หรือว่ายังไงเหรอครับ

    ขอบคุณที่ให้คำแนะนำครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ผมจำไม่ได้นะว่าภาษาอังกฤษมังขึ้นว่างัยนะ แต่แปลเป็นไทยได้ประมาณว่า
    "ท่านผู้โดยสารโปรดทราบ ขณะนี้เราตรวจพบ cpu ตัวใหม่ กรุณากด F1 เพื่อโหลดค่ามาตรฐาน หรือกด del เพื่อเข้าไปปรับแต่ง"
    ประมาณเนี่ยะ หุหุ

  5. #5
    OverclockZone Member chillchill's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Chiengmai

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ผมจำไม่ได้นะว่าภาษาอังกฤษมังขึ้นว่างัยนะ แต่แปลเป็นไทยได้ประมาณว่า
    "ท่านผู้โดยสารโปรดทราบ ขณะนี้เราตรวจพบ cpu ตัวใหม่ กรุณากด F1 เพื่อโหลดค่ามาตรฐาน หรือกด del เพื่อเข้าไปปรับแต่ง"
    ประมาณเนี่ยะ หุหุ
    คิดได้ไงท่าน อย่างที่ท่านเดียร์ว่าแหละครับแต่ผมว่าโหลด default ซักรอบก็ไม่เสียหายหรอกครับผมเองก็ทำครับ

  6. #6
    OverclockZone Member TeenTeen's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007
    Location
    rkh

    Default

    ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ dears
    ผมจำไม่ได้นะว่าภาษาอังกฤษมังขึ้นว่างัยนะ แต่แปลเป็นไทยได้ประมาณว่า
    "ท่านผู้โดยสารโปรดทราบ ขณะนี้เราตรวจพบ cpu ตัวใหม่ กรุณากด F1 เพื่อโหลดค่ามาตรฐาน หรือกด del เพื่อเข้าไปปรับแต่ง"
    ประมาณเนี่ยะ หุหุ

    คิดได้เนอะ ตามกานงับ

  7. #7
    OverclockZone Member alec's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ลาดพร้าว62

    Default

    ถ้าเป็นของโบราณ+เมนบอร์ดไม่ค่อยฉลาดก็แค่เปิดไม่ติด ก็แค่รีเซตไบออสใหม่(สลับจั๊มป์เปอร์, ถอดถ่าน)แค่นั้นเองค๊าบบบ ระวังไฟแรมค่าเดิมก่อนเปลี่ยนด้วยนะครับ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member spongy13's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2007

    Default

    หุหุ ขอบคุณทุกๆท่านมากครับ รวมทั้งกับตันด้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •