overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ALiveNF6G-VSTA อ่ะคับต่อสายปุ่มพาวเวอกะไฟยังไงอ่ะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2007

    Default ALiveNF6G-VSTA อ่ะคับต่อสายปุ่มพาวเวอกะไฟยังไงอ่ะคับ

    คือต่อแล้ว ปุ่ม resetใช้งานได้ ปุ่มพาวเวอร์ไม่ได้ แล้วไฟพาวเวอร์กะไฟฮาดดิสกไม่ติด
    เลยไม่รู้ว่าต้องเสียบยังไงอ่ะคับ วานพี่ๆช่วยสอนหน่อยจิคับ แล้วไฟพาวเวอร์มานมี3รูอ่ะคับ
    แต่เหมือนขาที่เมนบอร์ดมีให้ไม่พอเลย งง อ่ะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member spongy13's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2007

    Default

    ของผมก็งงๆครับ เลยลองสลับไปเรื่อยๆฮะ จนกว่าไฟจะติดฮะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2007

    Default

    อีกข้อคับถ้าเสียบผิดนี่คือพาวเวอจะไม่ติดเลยใช่มั้ยคับ เพราะงงว่าจะเอาด้านที่เรียบๆมีคำว่า power led ออกข้างนอก หรือต้องเอาด้านที่มีรูๆออกข้างนอก

  4. #4
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ของผมก็ต่อได้นะ แต่ไฟพาเวอร์ ไม่มีรูเสียบอะ ดูไฟเอาจากๆไฟ HDD แทน ประหยัดไปหนึงดวง เกิ้อๆๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member ZaKaChI's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    มันมีคู่มือ หนิครับ ลองดู ผมก็เคย ต่อไป 2 ชุด ไม่มีผิดสังเกตอะไร ต่อครบชุด ก็ เปิดได้ปกติ หนิครับ Led ก็ปกติ ทุกดวง เอ๊ะ หรือผมไม่ได้ดูหว่า - -''

  6. #6
    OverclockZone Member deedee's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    ต่อตามคู่มือ ไม่น่าจะผิดนะ
    เคสใหม่ๆเอง สายแต่ล่สายในเคสจะเขียนบอกไว้หมดนี่ครับ
    ผมเองใช้อยู่เหมือนกัน
    เสียบให้ตรงกันก้เล่นได้แล้วนะ

  7. #7
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    LED ต่อกลับทางก็ำไม่ติดเเล้วครับ
    ลองดูใหม่ครับ
    Power+| Power- |PowerSW | GND | ว่างไม่มีขา
    HDD+ | HDD- | GND | Reset | มีมาอีก1ขา

    เอาไปดูตามนี้ก่อนละกัน

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2007

    Default

    ขอบคุณมากนะคับ ได้เกือบหมดแล้ว เหลือแค่ไฟพาวเวอร์ มันมีสามรูอ่ะคับ แต่มีขา 2 ขา เลยไม่รู้จะเสียบยังไง

    อีกข้อคับ แล้วจะรู้ได้ไงว่า เป็น power sw หรือ gnd อ่ะคับ เพราะมันเป็น2สายติดมาเลย ไม่มีบอกด้วย

  9. #9
    OverclockZone Member spongy13's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2007

    Default

    ของผม เอาคัตเตอร์กดตรงช่องๆเล็กๆที่หัวสายไฟครับ แล้ว ขยับรูให้มาชิดๆกัน (เดิมมันมี3รู ช่องมีแค่2ช่อง ก็จะมีช่องเปล่าๆยื่นเกินมา) ลองดูนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •