overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: คอมมีปัญหาครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Sep 2007

    Default คอมมีปัญหาครับ

    เมื่อคืนนี้ใช้เล่นเนทตามปกติ แต่อยู่ๆมันก็แฮงค์ พอดีมันดึกมากแล้ว ก็เลยปิดคอมนอนดีกว่า เมื่อเย็นเปิดอีกครั้งมันก็สแกนดิสก์ตามปกติ แต่เพิ่งสังเกตเห็นความผิดปกติ

    1. เวลาเปลี่ยนภาษาบนแป้นพิมพ์ไม่สามารใช้ปุ่ม "กราฟ แอคซอง" ได้เหมือนเดิม ตอนนี้ตั้งให้มันเป็น Ctrl+Shift เข้าไปตั้งในคอนโทรลพาเนลก็ไม่ได้ ไม่มีให้เลือก

    2. โปรแกรม Notepad ไม่แสดงภาษาไทย

    3. ไฟล์ .3gp มีปัญหา คือตรงเลข 3 มันเปลี่ยนเป็นเลขไทยเฉยเลย

    4. ไฟล์ wmv ก็มีปัญหา อันที่เก็บอยู่ในไดร์วซีเล่นไม่ได้ แต่อันที่อยู่ในไดร์วดีไม่มีปัญหา

    ผมต้องทำยังไงบ้างครับ เอาแบบไม่ต้องลงวินโดว์ใหม่ก็จะดีมากเลยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member TeenTeen's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007
    Location
    rkh

    Default

    ดันงับเพื่อจะมีคนมาตอบ

  3. #3
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    แสกน เครื่องครับ สปายแวร์ ไวรัส ก่อกวนรึเปล่า

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Nick View Post
    เมื่อคืนนี้ใช้เล่นเนทตามปกติ แต่อยู่ๆมันก็แฮงค์ พอดีมันดึกมากแล้ว ก็เลยปิดคอมนอนดีกว่า เมื่อเย็นเปิดอีกครั้งมันก็สแกนดิสก์ตามปกติ แต่เพิ่งสังเกตเห็นความผิดปกติ

    1. เวลาเปลี่ยนภาษาบนแป้นพิมพ์ไม่สามารใช้ปุ่ม "กราฟ แอคซอง" ได้เหมือนเดิม ตอนนี้ตั้งให้มันเป็น Ctrl+Shift เข้าไปตั้งในคอนโทรลพาเนลก็ไม่ได้ ไม่มีให้เลือก

    2. โปรแกรม Notepad ไม่แสดงภาษาไทย

    3. ไฟล์ .3gp มีปัญหา คือตรงเลข 3 มันเปลี่ยนเป็นเลขไทยเฉยเลย

    4. ไฟล์ wmv ก็มีปัญหา อันที่เก็บอยู่ในไดร์วซีเล่นไม่ได้ แต่อันที่อยู่ในไดร์วดีไม่มีปัญหา

    ผมต้องทำยังไงบ้างครับ เอาแบบไม่ต้องลงวินโดว์ใหม่ก็จะดีมากเลยครับ
    โอว วินโดวส์เอ๋อมากมายครับ แก้ได้คงเป็นเหมือนเดิม ละมั้ง ^^"
    เป็นผม format แล้วลงวินโดวส์ใหม่แล้วครับ

  5. #5
    OverclockZone Member tong.com's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    ตามเร็ปบนครับท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Sep 2007

    Default

    เจอปัญหาเพิ่ม ไฟล์ .3จีพี ผมลองเปลี่ยนชื่อไฟล์ดู ปรากฎว่าปุ่มตัวเลขกดยังไงก็เป็นเลขไทย ตายแน่ๆ ลงวินใหม่ ไม่เคยทำ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •