overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ไฟ H.D.D.LED มันค้างอ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member TeenTeen's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007
    Location
    rkh

    Default ไฟ H.D.D.LED มันค้างอ่ะครับ

    ไฟ H.D.D.LED มันค้างง่าทามไงดี บอกที่ ครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ZorDor's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2007
    Location
    Saturn

    Default

    เสียบผิดขั่วครับบบบ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    บางทีอาจเป็นที่เคสก็ได้ครับ ผมก็เคยเป็นเปลี่ยนเคสทีเดวกระพริบเลย

  4. #4
    OverclockZone Member TeenTeen's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007
    Location
    rkh

    Default

    ครับ ขอบคุณทุกคำตอบงับ ถ้ามีสาเหตุอื่นๆก้อบอกที่นะงับขอบคุงล่วง หน้า

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ไฟค้างแต่ยังสามารถใช้งานได้ด้วยความเร็วปกติใช่ป่ะ....

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ปกติ ถ้า ของเดิมไม่ค้างแล้วค้าง อาจจะเป็นที่ โปรแกรม ไวรัส และ ตัว HDD เอง

    แต่ถ้า ประกอบเสร์จค้างเลย ก็ เสียงขั้งลง MB ผิด หรือ เซทที่ ใบออสผิด หรือ เซิทตัว จั้มเปอร์หลัง ฮาดแวร์ผิดก็อาจค้างได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member sonicm's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2007

    Default

    อาจจะ นะ
    มีปัญหากับ hardware หรือ controller ของ harddisk

    ถ้าเดิมเคยใช้ได้อยู่ แล้วมาเป็นก็แปลว่ามีอุปกรณ์เสีย
    เช่น floppy disk
    หรือ harddisk กำลังจะลาโลกไป

  8. #8
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    ลองเชคสายที่มันต่อหน้าเคสกับเมนบอร์ดอ่ะครับ
    เปิดคู่มือดูเพื่อความชัวก็ได้ เล็งเอานิดนึง เผื่อจะผิดพลาด

  9. #9
    OverclockZone Member TeenTeen's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007
    Location
    rkh

    Default

    ครับขอบคุงงับ ค้างแล้วก้อทำงานได้เหมื่อนเดิมอ่ะครับ ตอนนี้แก้แล้วตอนสายไฟพัดลมหน้าเครื่องหายเยย เอาสายไฟมาจากc-d ครับ แต่พอเอาสายไฟไปต่อไว้ที่เดิมก้อเป็นเหมื่อนเดิมแล้วคร๊าบ{~!ขอบคุงๆมากๆๆๆสำหรับคำตอบนะครับทุกๆๆทาน~!} ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •