overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: เมนบอร์ด ECS เป็นยังไงบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member beezaa's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006

    Default เมนบอร์ด ECS เป็นยังไงบ้างครับ

    เห็นมีตัวนึง เป็น Amd 690 ราคาไม่แพง น่าสนใจ ประกันคอมเซเว่น

    มีท่านใดเคยใช้ของ ยี่ห้อนี้ไหมครับ

  2. #2
    tonzakung's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Hatyai

    Default

    ถ้าใช้งานเดิม + PSU ดีๆ ก็ OK นะครับ โดยส่วนตัวไม่ค่อยปลื้มกับ ชื่อนี้เท่าไหร่ครับผม ^^ เล่นพวก Asrock ก็ดี แต่ไม่มี chip amd 690 ซะงั้น

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    ผมใช้ ECS NF4M-A ใช้งานคู่กับ X2 3800+ได้ดีมากๆเลยคับ
    เรื่องการโอเวอร์คล๊อกก้อปรับได้เยอะเหมือนกันคับ
    ลองหาใช้ดูนะคับ ราคาตอนนี้ประมาณ 1700 ประหยัดดีคับ
    เป็นบอร์ดรุ่นใหญ่นะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2006

    Talking

    การใช้งานโอเคครับ แต่เรื่องความทนทานนี่ไม่ชัวเหมือนกัน เอาเป็นว่าถูก ดีปานกลาง ความทนทานพอได้ครับ ใช้โหลดบิท เปิดร้านเน็ท คุ้มดีครับ ตอนใช้งานซอคเก็ตเอ ไวกว่า กิกกาไบท์อีกอะ

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ที่เคยเจอมาปัญหาเยอะคับ ลองเล่น asrock ดีกว่าคับต่างกันไม่กี่บาท^^

  6. #6
    OverclockZone Member beezaa's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006

    Default

    ขอบคุณทุกท่านครับ

    จริงๆ5-6ปีก่อน ก็เคยมีความรู้สึกไม่ดีกับ ECS แต่เป็น บอร์ด อินเทล

    เลยหวังว่า มันน่าจะดีขึ้น ถ้าเสียงออกมาแบบนี้ Asrock น่าจะเวิร์คกว่า ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ราคาตามคุณภาพ แต่ผมชอบ asrock มากกว่า แต่ก็เห็นมีปัญหาเหมือนกัน คงเพราะคนใช้เยอะหรือเปล่า ถ้าใช้งานปกติ คงไม่ค่อยต่างกันมั้ง

  8. #8

    Default

    ผมลองใช้อยู่ครับ 690 G ใช้มาประมาณ 2 สัปดาห์ แล้ว ยังไม่มีปัญหาอะไรครับ
    (แต่การ์ดจอออนบอร์ดแรงครับ เป็น ATI 1250 1024 เมก แต่แชร์แรมแค่ 512 เอง ผมยังงงอยู่ เคยแชร์แรมแค่ 256 แต่การ์ดจอเห็น เป็น 512 เลยไม่รู้ควจจะแชร์เท่าไหร่)

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    เป็นไฮเปอเมมโมรีครับ เวลารันเกมหรือแอพพลิเคชั่น สามมิติจะเรียกใช้แรมเต็ม 512 เล่นวินโดวปกติจะเรียกแค่ 256


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •