overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ขอความช่วยเหลือเรื่องsoundของconroe1333-667หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Apr 2007

    Default ขอความช่วยเหลือเรื่องsoundของconroe1333-667หน่อยครับ

    ได้บอร์ดมาเมื่อวานก็เอามาoverclockจนเพลินเลย มารู้สึกตัวอีกที เสียงมันหายไปตอนไหนก็ไม่รู้ ตอนนี้ไม่มีเสียงออกลำโพงเลยครับ ขอความช่วยเหลือหน่อย
    ที่ตรวจสอบแล้วก็มีดังนี้ครับ
    - ลำโพงปกติ
    - volumeต่างๆรวมถึงระดับเสียงก็เปิดแล้ว
    - ลงdriverใหม่แล้ว(ไม่ได้ลบของเก่าแต่ลงทับ
    - load default ของbiosมาและยกเลิกoverclockแล้ว
    - ลองย้ายแจ็คแล้ว
    - ในsystemไม่มีอะไรผิดปกติ
    ตอนนี้เงียบเหมือนเดิมครับ ใครมีวิธีแก้ไขหรือตรวจสอบช่วยหน่อยนะครับ เมื่อวานปล้ำกับการoverclocตั้งแต่ 17.00จนถึงตี2 พอมาตอน9.00ไม่มีเสียงอีกเริ่มเซ็งและคราวนี้

  2. #2
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ลองลบไดรเวอร์ไห้หมดก่อนน่ะครับ รีสตาท แล้วไปดูที่ Mycom -property-Hardware-Device manager

    ว่ามีเครื่องหมายตกใจมั้ยที่เขียนว่า Multimedia Audio Controler ถ้ามีก็ลองหาไดรเวอร์อันไหม่ครับ

    ถ้าไม่มีก็ลองลงวินโด้ไหม่ หรือสุดท้าย ซาวมันเสียแล้วมั้ง

    ผมก็เป็นครับ แต่เป็น Socet 754 Asrock เหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Apr 2007

    Default

    ตอนนีกำลังลงใหม่ดูครับ แต่เสียวซาวเสียจังเลย ไม่รู้จะตรวจไงด้วย เอาไปเคลมหรือซื้อของถูกๆมาใช้ดีหว่า ค่ารถเกือบ200แน่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Apr 2007

    Default

    ลงใหม่winxpแล้วก็ไม่ได้ เซ็งจริงๆไม่รู้ว่าเสียหรือเปล่า จะได้เอาไปเคลมซะ

  5. #5
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    เสียบแจ็คผิดรู เย่ย... เอาใจช่วยครับ ใช้อยู่ conroe1333-d667 r2.0

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Apr 2007

    Default

    ย้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
    clear cmos แล้วมันก็ได้แล้วอะ
    เอา5ชั่วโมงของตูคืนมา

  7. #7
    OverclockZone Member a-jek's Avatar
    Join Date
    7 Jun 2007

    Default

    ลองไปเปิดใน ไบออส ดูหรือยังครับ

    ใช้ตัวเดียวกัน ของผมต้องเข้าไปเปิดใน ไบออส มันถึง มีเสียง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •