overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 39

Thread: เตรียมตัวสยองกันให้ดี 3D2008 กำลังจะมา!!!

  1. #1
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default เตรียมตัวสยองกันให้ดี 3D2008 กำลังจะมา!!!

    Minimum Requirements:

    * X86 compatible single core CPU with SSE2 support and a performance, which are comparable with a Pentium D 3,2 GHz+.
    * DirectX 10 compatible with 256 MB memory
    * 1024MB Memory
    * 2GB of free fixed disks
    * Windows Vista

    Recommended Specs:

    * Intel core 2 Duo E6600 or comparable AMD CPU
    * DirectX 10 compatible with 512 MB memory
    * 2048MB Memory
    * 2GB of free fixed disks
    * Windows Vista

    อ้างอิง : http://www.k-hardware.de/news.php?s=...b&news_id=7237

    จากข้อมูลอย่างไม่มีการเปิดเผยถึงข้อมูลเพิ่มเติม หรือ ช่วงเวลาการเปิดตัวที่แน่นอนครับ
    จะบีบให้เล่น Vista อย่างเดียวเลย!!!

  2. #2
    OverclockZone Member pang2299's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2007

    Default

    ขอบคุณครับ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แล้วของ ku จะรันได้ใหม va เนี้ย

  4. #4
    OverclockZone Member LoveLekJung's Avatar
    Join Date
    7 Jun 2007

    Default

    Recommend ยังกะจะเอาไปปล่อยขีปนาวุธ

  5. #5
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    เดี๋ยวเทสได้ ไม่ถึงร้อย ฮาาาาาา

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    จะรันจบกะเขามั้งมั้ยเนี่ยะ กินสเป็กชะมัด....

  7. #7
    OverclockZone Member PANSA's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007
    Location
    รามคำแหง 65 (มหาดไทย) & พังงา

    Default

    เห็นแล้วหนาว

  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ขอบคุณคับสำหรับข้อมูล^^

  9. #9
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    แค่ 3DMarkไมมันโหดจัง

    E6300 จะไปรอดไหมเนี่ย ซื้อมาไม่ถึง 1 ปี ตกรุ่นแล้วเหรอฟะ
    Last edited by Trojan; 21 Oct 2007 at 15:07:51.

  10. #10
    OverclockZone Member Monk82's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    เห็นแล้วไม่อยากคิดเลย

  11. #11
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default

    กินหนัด

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    ขำๆน่ะ

    คนที่อัพไปเล่น crysis ก็ได้เทสตัวนี้ด้วย แค่นั้นเอง

  13. #13
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    หุหุ

  14. #14
    OverclockZone Member Kengjeed's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    บางกรวย-ไทรน้อย

    Default

    พี่Gearhead
    ผมมีปัญหาอ่ะครับ ตอนนี้ผมใช้ วินโดVista 32bit Pack 1 ครับ วินโด้มัน เวลาใส่แผ่นไปแล้วมันไม่ AutoRun อ่ะครับ พอจะมีวิธีไหมทำให้มัน AutoRun มั่งครับ ผมลงใหม่ไปหลายรอบล่ะเหมือนเดิมเลยครับ
    ปล.วินโด้ Vista 32bit Pack1 ใช้ดีมากๆครับ เกมเก่าๆเล่นได้ด้วยครับ ไม่เหมือนPack อื่นๆเลย แต่ไม่ยอมAutoRun แผ่นซีดี ครับ ขอบคุณครับ

  15. #15
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Kengjeed View Post
    ผมมีปัญหาอ่ะครับ ตอนนี้ผมใช้ วินโดVista 32bit Pack 1 ครับ วินโด้มัน เวลาใส่แผ่นไปแล้วมันไม่ AutoRun อ่ะครับ พอจะมีวิธีไหมทำให้มัน AutoRun มั่งครับ ผมลงใหม่ไปหลายรอบล่ะเหมือนเดิมเลยครับ
    ปล.วินโด้ Vista 32bit Pack1 ใช้ดีมากๆครับ เกมเก่าๆเล่นได้ด้วยครับ ไม่เหมือนPack อื่นๆเลย แต่ไม่ยอมAutoRun แผ่นซีดี ครับ ขอบคุณครับ

    ปกติ Vista จะกำหนดการแสดงของ 1.dialog " AutoRun/AutoPlay " เพื่อถาม เมื่อคุณต้องการรัน Software ว่า Software ประเภทนี้ ต้องการที่จะทำให้ทำ " AutoRun/AutoPlay " มั้ย

    1.


    แต่ถ้า Software ประเภทดังกล่าว ไม่อยู่่ในประเภท " AutoRun/AutoPlay " กำหนด ท่านสามารถเข้าไปกำหนดใหม่ได้ 2 วิธีคือ
    - คลิ๊กที่ "Set AutoPlay defaults in Control Panel" ที่ด้านล่างของ 1.
    - ไปที Control Panel --> Hardware and Sound --> AutoPlay เพื่อที่จะกำหนดเอง

    2.

  16. #16
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ขอบคุงมากนะคับ เหนแว้วไม่อยากจารันเลยT-T มานจาทำให้หดหู่เพราะแม่งตุกเอาๆๆ

  17. #17
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    รอๆ Benchmark D3D10

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ผมว่า ของผมไม่ต่ำกว่า 1000 แน่นอน

  19. #19
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    หุหุึ โหดดีแท้

  20. #20
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    แบบนี้การ์ด directx9 ก้อรันไม่ได้สิ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •