overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: มีปัญหานิดหน่อยครับ AMDX2 4000+

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2007

    Default มีปัญหานิดหน่อยครับ AMDX2 4000+

    คือไมใส่ Asrock Alive NF6G Vsta อะครับ ผมเปิดในcpu-z เหน Ht link แค่ 800
    แต่เหนเพื่อนใช้เหมือนกานแต่ M2n-E วิ่ง 1000 อะครับไม่OCทั้งคู่นะครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    มีรูปให้ดูปาวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ค่า ht เท่าไหร่คับ^^

  4. #4
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ปรับเปน5xจิ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2007

    Default

    คือว่าของผม อะครับ Asrock alive nf6 นะครับ HT มานแค่ 800 แต่ทำไมM2n-E มานวิ่ง1000 อะครับสงสัยตรงเนี้ย เครื่องผมผมก็รู้สึกว่ามันช้าๆนะครับนี่ไม่OCนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member spellreal's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    -*-

    ht ต่างกันนิดนึงรู้สึกช้า ๆ เลยหรอครับ T-T คิดไปเองป่าวหงะ - -

    ผมลอง 600 กับ 1000 ยังไม่รู้สึกอะไรเรยหงะ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    ต้องปรับใน bios นิดหน่อยครับ
    ถ้าไม่อยาก oc มากก็ลองดู ปรับ FSB 250 / มัลติเพีย x9.0 จะได้ 2250GHz ครับ HT 1000 สงสัยเป็นเฉพาะบอร์ด asrock ของผมก็เป็น NF5

  8. #8
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    มัน default มาเป็น 4x รึเปล่า

  9. #9

    Default --

    บอดนี้ผมก็ใช้อยู่นะเออแล้วปรับค่า HT ตรงไหน ผม oc ก็ปรับตัวคูณ กะ busspeed แล้วก็ทดแรม แต่หาค่า ht ไม่เจอเลย แล้วตอนปรับเสร็จอ่ะ ht มันก็เพิ่มนะ

  10. #10
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    ถ้ามัลติไพลเออร์ 9 กับบัสสปีด 250 HTต้องปรับเป็น4x ถึงจะได้HT Link=1000 พอดี ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2007

    Default

    แล้วถ้าผมปรับตามนี้อะครับ
    ถ้ามัลติไพลเออร์ 9 กับบัสสปีด 250 HTต้องปรับเป็น4x ถึงจะได้HT Link=1000 พอดี ครับ
    HT จาก 800จะกลายเป็น1000แล้วมันจาเร็วขึ้นไหมครับ

  12. #12
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by blackcheez View Post
    แล้วถ้าผมปรับตามนี้อะครับHT จาก 800จะกลายเป็น1000แล้วมันจาเร็วขึ้นไหมครับ
    ไม่รู้สึกต่างหรอกครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •