overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: FP-Y5บัส1056กดCLเท่าไรดี

  1. #1
    OverclockZone Member pess's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    สูงสุดแดนสยาม

    Default FP-Y5บัส1056กดCLเท่าไรดี

    จากคราวที่แล้วผมทด 1:1 บัส440 กดได้แค่5-5-5-10 คราวนี้ผมทดไปที่ 5:6 บัสที่528(1056)CLผมเซตไว้ที่ 6-6-6-18 ถ้าผมกด 5-5-5-15 จะไปได้มั๊ยครับแรมตัวนี้

  2. #2
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ไฟเท่าไรครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  3. #3
    OverclockZone Member pess's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    สูงสุดแดนสยาม

    Default

    2.3 ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member apichate's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007
    Location
    rayong

    Default

    5-5-5-15

  5. #5
    OverclockZone Member pess's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    สูงสุดแดนสยาม

    Default

    เซตก่อนลากใช่มั๊ยท่าน 5-5-5-15 น่ะ หรือกดตอนนี้ได้เลย

  6. #6
    OverclockZone Member pess's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    สูงสุดแดนสยาม

    Default

    5-6-6-15 เอ
    วุ๊ย กดไอสองตัวตรงกลางเป็น5ไมได้ไม่อยากเพิ่มไฟอีกแล้วครับกลัวแรมมันเอ๋อออ(เหรอ)

  7. #7
    OverclockZone Member pess's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    สูงสุดแดนสยาม

    Default

    โทดครับกดไวไปหน่อยติดมาสองอันเลย

  8. #8
    OverclockZone Member modtanoii's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    บางบ่อ สมุทรปราการ

    Default

    ท่านลากได้เท่าไหร่ครับ ผมเพิ่งซื้อมาทำไมมันลากไม่ไปเลย

  9. #9
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    Quote Originally Posted by modtanoii View Post
    ท่านลากได้เท่าไหร่ครับ ผมเพิ่งซื้อมาทำไมมันลากไม่ไปเลย
    lot ใหม่เหนเขาว่าลากไม่ค่อยไปละครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    นั่นสิครับ ผมซื้อมาล็อตใหม่ มัน ลากไม่ไปอะ

  11. #11
    OverclockZone Member modtanoii's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    บางบ่อ สมุทรปราการ

    Default

    ปรับ บัส cpu ได้แค่ 240 อ่ะครับ เกินนั้นก้อบู๊ตไม่ขึ้นแล้ว ท่านได้เท่าไหร่กันบ้างครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •