overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 46

Thread: วิธีดูบัสแรม

  1. #1
    OverclockZone Member maxzaa's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2007
    Location
    << •PattanakarN• >>

    Default วิธีดูบัสแรม

    คือผมใส่ซิ้งค์แรมเข้าไปแล้วอ่าครับ จะแกะออกมาดูมันค่อนข้างลำบากอ่ะครับ

    มีวิธีไหนดูได้อีกบ้างอ่าครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member amnuaymp's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2006

    Default

    ใช้โปรแกรม cpu-z ที่หน้าดาวโหลดหรือ google

  3. #3
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    โปรแกรมครับ cpu-z everest อะไรทำนองเนี้ยครับ ส่วนที่ดาวน์โหลด ก็ลองหาดูนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member maxzaa's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2007
    Location
    << •PattanakarN• >>

    Default

    ครับ ขอบคุณมากครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by maxzaa View Post
    คือผมใส่ซิ้งค์แรมเข้าไปแล้วอ่าครับ จะแกะออกมาดูมันค่อนข้างลำบากอ่ะครับ

    มีวิธีไหนดูได้อีกบ้างอ่าครับ

    ขอบคุณครับ


  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2009

    Default

    บัสแรมได้333*2=666
    ถ้าจะซื้อแรมต้องซื้อุ667เท่านั้นหรอคะ
    ถ้าเรามี800ใส่ได้ป่าว

  7. #7
    OverclockZone Member aoyzfoxy's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2009

    Default ~

    Quote Originally Posted by auijung View Post
    บัสแรมได้333*2=666
    ถ้าจะซื้อแรมต้องซื้อุ667เท่านั้นหรอคะ
    ถ้าเรามี800ใส่ได้ป่าว
    ได้

  8. #8
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by auijung View Post
    บัสแรมได้333*2=666
    ถ้าจะซื้อแรมต้องซื้อุ667เท่านั้นหรอคะ
    ถ้าเรามี800ใส่ได้ป่าว
    ใส่ได้ครับ แต่ถ้าบอร์ดรับสูดสุด 667 เอา 800 มาใส่แรมจะวิ่งแค่ 667 ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member kinglovely's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2010
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    แล้วถ้าใส่2ตัว bus 666 1ตัว 800 1ตัว มันจะวิ่งตัวไหนครับ

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by kinglovely View Post
    แล้วถ้าใส่2ตัว bus 666 1ตัว 800 1ตัว มันจะวิ่งตัวไหนครับ
    เท่าตัวที่บัสต่ำสุด

  11. #11
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    ควรใส่แรมที่มีบัสเท่ากันครับ ถ้า 2 ตัวควรเท่ากันครับเพราะจะทำให้การทำงานของแรมนั้นมีประสิทธิ์ภาพอย่างเต็มทีครับ ลองทำดูครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jan 2009

    Default

    ขอบคุณครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Oct 2011

    Default

    ขอบคุณครับ

  14. #14
    OverclockZone Member วิหคเหินหาว's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007
    Location
    on street

    Default

    ผมอยากรู้ว่า บัสแรมของผมมันเท่าไร ดูยังไม่เป็นครับ แต่เท่าที่เห็นถ้าเป็น 667 สงสัยโดนหลอกแล้ว เพราะข้างนอกบอกว่า 1333 ครับ

    Capture.PNG

  15. #15
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    +8

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ขอบคุณครับได้ความรู้

  17. #17
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by gefox View Post
    ขอบคุณครับได้ความรู้
    facebooklikebuton.jpg

  18. #18
    OverclockZone Member Arjuna's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2010
    Location
    งามวงศ์วาน นนทบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by วิหคเหินหาว View Post
    ผมอยากรู้ว่า บัสแรมของผมมันเท่าไร ดูยังไม่เป็นครับ แต่เท่าที่เห็นถ้าเป็น 667 สงสัยโดนหลอกแล้ว เพราะข้างนอกบอกว่า 1333 ครับ

    Capture.PNG
    บัส667x2 ได้เท่าไหร่ครับ

  19. #19
    OverclockZone Member phuckapon's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2010

    Default

    บัส 667*2 = บัส 1333 ครับ

  20. #20
    OverclockZone Member klong20's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2011
    Location
    แปดริ้ว ณ.บางน้ำเปรี้ยวจร้าาาาาา

    Default

    รบกวนดูให้หน่อยครับข้องใจมานานและ
    เจ้า Corsair Dominator 8GB/1600 DHX+ Pro Connector CMP8GX3M2A1600C9 ของผมบัสเท่าไหล่กันแน่
    รบกวนหน่อยครับ
    22-4-2555 9-15-10-1.jpg

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •