overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ถ้าซื้อการ์ดจอ fx5700 ขึ้น ผมต้องเปลี่ยนpowersupply ด้วยเปล่าคับ

  1. #1
    OverclockZone Member sakuaka's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Question ถ้าซื้อการ์ดจอ fx5700 ขึ้น ผมต้องเปลี่ยนpowersupply ด้วยเปล่าคับ

    ของเดิมผม 350 w อ่ะคับ แล้วต้องดูไรอีกบ้างคับ

  2. #2
    OverclockZone Member dcthailand's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default

    ไม่ต้องคับสามารถใช้งานได้ แต่จริงๆแล้วก็ควรใช้แบบไฟเต็มไปเลย เครื่องเสถียรกว่าเยอะคับ ตัดปันหาหลายๆอย่างด้วย

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    วัตต์แท้หรือเทียมก็สามารถใช้ได้ครับ พอแน่นอน แต่ต้องดูองค์ประกอบของเครื่องทั้งหมดด้วยนะ

  4. #4
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    fx5700ยังมีขายอยู่หรอครับ ขายอยู่ไหนหรอ ราคาเท่าไหร่

  5. #5
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by okinava30 View Post
    fx5700ยังมีขายอยู่หรอครับ ขายอยู่ไหนหรอ ราคาเท่าไหร่
    มองเป็น6xxxดีกว่ามั้ยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default

    รอเปิดไม่ติด(ไฟไม่พอ)ค่อยซื้อครับ ไม่งั้นเปลือง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •