overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ผมเปิด RivaTune แล้วมันมีบรรทัดแบบนี้

  1. #1
    OverclockZone Member aoodaod's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2007

    Default ผมเปิด RivaTune แล้วมันมีบรรทัดแบบนี้



    บรรทัดที่ไฮไลท์ ครับ มันจะมีผลต่อการใช้งานหรือเปล่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    น่าจะมีครับ(เห็นเกี่ยวกับ openGL) ของผมเคยเป็นอยู่ตัวนึง(จำชื่อไม่ได้) OC ไม่ได้ครับ สงสัยตั้งนาน หาในโหลดเน็ทแล้ววางไว้ที่ windows/system32
    Last edited by s4410020; 22 Oct 2007 at 16:30:16.

  3. #3
    OverclockZone Member teenza's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    ชลบุรี

    Default

    ไม่น่าจะมีผมโดยตรงนะ หรือว่ามี ลองดูท่านต่อไป

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เปลี่ยนไดร์เวอร์ตัวใหม่ เดี๋ยวมันก็มีให้ อะ

  5. #5
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เปลี่ยนไดร์เวอร์ตัวใหม่ เดี๋ยวมันก็มีให้ อะ
    Confirm ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member aoodaod's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2007

    Default

    ตัวใหม่หมายถึงลงใหม่หรือเปล่าครับ
    เพราะผมใช้อยู่ก็ 7.10 แล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •