overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 51

Thread: CPU AMD ไม่เสถียนจริงหรือครับ

  1. #1
    OverclockZone Member koptmb's Avatar
    Join Date
    21 May 2007

    Smile CPU AMD ไม่เสถียนจริงหรือครับ

    อืม พอดีมีคนมาบอกว่า AMD ไม่เสถียนจริงหรือครับ อ่ะยังงั้ย ผมใช้อยู่ก้อเสถียนดีอยู่ เร็วด้วย ที่ไม่เสถียน นี้ตรงไหน แต่ผมว่าเสถียนดีนะ เค้าว่า Intel เสถียนจริงหรอครับ มาตอบกัน

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by koptmb View Post
    อืม พอดีมีคนมาบอกว่า AMD ไม่เสถียนจริงหรือครับ อ่ะยังงั้ย ผมใช้อยู่ก้อเสถียนดีอยู่ เร็วด้วย ที่ไม่เสถียน นี้ตรงไหน แต่ผมว่าเสถียนดีนะ เค้าว่า Intel เสถียนจริงหรอครับ มาตอบกัน
    การใช้งานจริง ได้สัมผัสจริง เป็นคำตอบที่ดีที่สุดอยู่แล้วครับ ไม่จำเป็นต้อง ฟังคำตอบจากไครแล้วครับ

    จริงใหม
    Last edited by wikorn; 22 Oct 2007 at 18:18:14.

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ผมใช้อยู่ก้อไม่เห็นเป็นไรคับ^^

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    คำตอบก็มีอยู่ในถามอยู่แล้วนี่หน้า ไม่น่าถามแปลกๆ

    เหมือนคุณตั้งคำถามว่าวันนี้ผมกินข้าวไป 8 จาน อิ่มจัง
    แต่มีคนมาบอกว่า 8 จานไม่อิ่มหรอก
    คุณว่าผมอิ่มหรือไม่ -*-

  5. #5
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by BOYWA View Post
    คำตอบก็มีอยู่ในถามอยู่แล้วนี่หน้า ไม่น่าถามแปลกๆ

    เหมือนคุณตั้งคำถามว่าวันนี้ผมกินข้าวไป 8 จาน อิ่มจัง
    แต่มีคนมาบอกว่า 8 จานไม่อิ่มหรอก
    คุณว่าผมอิ่มหรือไม่ -*-
    ตรงใจครับใครจะว่าไงก็ช่าง...มัน

  6. #6
    OverclockZone Member pingpui's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    บ้านขายแก๊ส

    Default

    ท่านเ้จ้าของกระทู้ก็ใช้ AMD อยู่นี่ครับ

    AMD ของท่านเคยงอแงไหมอ่ะคับ

    ตอนผมใช้ AMD ก็ไม่เห็นมันเป็นไรเลยอ่ะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ถ้าไม่เสถียร ผมว่าคนใช้นั่นแหละครับ ที่ไม่เสถียร

    User Error!!!

  8. #8
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    เห็นด้วยครับ ไม่เสถียรจริงๆ ใช้เเล้วติดใจต้องวิ่งไปเอามาอีก

  9. #9

    Default ..

    ใช้ดี แถมถูกด้วย

  10. #10
    OverclockZone Member Monk82's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ต้องใช้เองถึงรู้ครับ ตอนแรกๆๆที่ซื้อคอม รุ่นพี่ก็บอกว่าไม่ดี ผมไม่เชื่อผมซื้อใช้ ผมก็ว่า มันทั้งดี ทั้งคุ้ม ในความคิดนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    อย่าไปโทษ CPU จิ ต่อให้ q6600 แต่ hdd 5400 รอบ ram 256 คนไม่รู้เรื่องก็ว่า CPU ไม่ดี อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member KRONGTHIP's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    เสถียรหรือเปล่าผมไม่รู้ ตั้งแต่ผมใช้มาไม่เห็นมีปัญหาอะไรเลยครับบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ

  13. #13
    OverclockZone Member spellreal's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    อาจเป็นเพราะว่า AMD ส่วนมากจะ OC กันฮาร์ดคอกันมากมาย (เพราะส่วนใหญ่คนเล่น amd จะชอบ oc)

    เลยกลายเป็นกระแสว่า amd ไม่เสถียรครับ - -a

    ก็ดู๊ ดู ลากกันไป 100%+ ซิงค์เดิมแรมกาก ๆ จะให้เสถียร 100% ก็ลำบากนิด

    ส่วน intel เค้าจะร้อนแรง แบบเดิม ๆ ลากมาก ๆ ซิงค์เดิมความร้อนจะพุ่งก็จะเบรก ๆ ไม่ค่อยลากกระจุยกระจายเท่าไร (นอกจากพวกที่ใช้ซิงค์เทพ ของเทพต่าง ๆ) เลยไม่ได้ oc กันสุด ๆ ก็เลยกลายเป็นกระแสว่า intel เสถียรกว่าครับ

    โดยส่วนตัวความเสถียรจะดูจาก board ram และปัจจัยอื่น ๆ อีกมากมายครับไม่เกี่ยวกับ intel หรือ amd

  14. #14
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ชุด value ของ Intel ที่เพิ่งซื้อให้รุ่นน้อง E2140 ก็ตันที่ 1.9GHz ครับ
    เป็นที่องค์ประกอบอื่นด้วยครับ ผมคิดว่า CPU มันไปได้แต่บอร์ดกับแรมมันไปไม่ไหวครับ
    ของราคาถูกจะให้ดีกว่าของราคาปานกลางหรือราคาแพงๆได้ยังไง
    คอมราคาไม่ถึงหมื่นได้แค่นั้นผมว่ามันก็ดีที่สุดแล้ว

  15. #15
    OverclockZone Member ohuang's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007

    Default

    เจ้าของกระทู้ใช้สมพรเลยวิสต้าเเล้วว่ามันไม่สเถียรตรงไหนอะ ของเเบบนี้ทฤฏีวัดกันไม่ได้มันต้องวัดด้วยใจครับพี่น้อง จริงไหม ว่าใครเเรงไม่เเรง(ความเห้นสวนตัวเดี่ยวโดนรุ่มตืบจากฝ่านสีน้ำเงิน)

  16. #16
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    เคยใช้ทั้ง AMD และ Intel ขอบอกว่าไม่จริงหรอกครับ
    อยู่ที่การปรับแต่งซอฟต์แวร์ มากกว่า OS นี่ตัวหลักเลย
    แ้ล้วก็สเปกไม่แรงพอ แต่ทำงานหลายๆ อย่างนี่ก็เกียวนะ

  17. #17
    OverclockZone Member PANSA's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007
    Location
    รามคำแหง 65 (มหาดไทย) & พังงา

    Default

    สำหรับผมนะเชื่อจากการที่ผมได้ใช้งานจริง

  18. #18
    OverclockZone Member daylight's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    รูปหล่อหน้ามน คนบางแค

    Default

    Quote Originally Posted by beautyless View Post
    เคยใช้ทั้ง AMD และ Intel ขอบอกว่าไม่จริงหรอกครับ
    อยู่ที่การปรับแต่งซอฟต์แวร์ มากกว่า OS นี่ตัวหลักเลย
    แ้ล้วก็สเปกไม่แรงพอ แต่ทำงานหลายๆ อย่างนี่ก็เกียวนะ
    โดนใจมากครับ

  19. #19
    OverclockZone Member SantaCruz's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2007
    Location
    Las Noches

    Default

    ไอ่คนที่พูดแบบนี้มันไม่เคยใช้หรอกคับ

    พวกบัวใต้น้ำ

  20. #20
    OverclockZone Member T-lymphocyte's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007
    Location
    ถิ่นทองกวาว ราตรีอ่างแก้ว

    Default

    เค้าก็ยกเมฆกันไป Intel ก็ไม่ได้ดีกว่า AMD ตรงไหนเลย
    เล่นเกมส์ได้เหมือนกัน ไม่เห็นต้องคิดมาก
    ผมว่ามันก็ดีพอๆ กันทั้งสองค่ายเลย
    จะดียิ่งขึ้นไปอีกถ้าราคามันลดลงเยอะๆ อิอิ

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •