overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: 8600GT

  1. #1
    OverclockZone Member jirawatl's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default 8600GT

    ผมใช้ xfx 8600gt fatality ผมเซ็ต 64 บิตไม่ได้อ่ะครับ บอกว่า os ไม่รับ ควรทำอย่างไรดีครับ ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ให้มันแสดงสี64บิตเหรอครับ หรือลงใน OS 64บิต งงง่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member jirawatl's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    คือว่าผมเล่นเกมส์ CC3 แล้วมันกระตุกอ่ะครับ ไม่ทราบว่าควรทำอย่างไรดี ลง diver แล้วก็ไม่หายครับ ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เล่นไดร์เวอร์เวอร์ชั่นไหนอยู่ครับ ท่านปรับซะสุดป่ะเนี่ยะ....

  5. #5
    OverclockZone Member jirawatl's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    163.71 32บิต ปรับ high และ 800*600 ครับ

  6. #6
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    งง ครับ ปกติสูงสุดก็ 32 บิตนี่ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member jirawatl's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    ขอโทษครับ พอดีผมเล่น cc3 แล้วกันกระตุกอ่ะครับ เลยหาวิธีแก้อยู่ พอดีผมเซ็ต driver ใหม่ เป็น 163.71 64บิต เห็นบอกว่า os ไม่รับอ่ะครับ
    Last edited by jirawatl; 22 Oct 2007 at 23:12:08.

  8. #8
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองลด effect ลงหน่อยครับ

    ไม่งั้นก็ OC CPU กับ VGA

  9. #9
    OverclockZone Member jirawatl's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    ลดเป็น low แล้วไม่ได้อ่ะครับกระตุกเหมือนเดิม

  10. #10
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ท่านต้องลง 163.71 ตัว 32 บิตครับ ไม่ทราบว่าลงไดร์เวอร์เรียบร้อยยังง่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member jirawatl's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    เรียบแล้วแล้วครับ เหมือนเดิมอ่ะ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    CPU ท่านรับ 64 หรือเปล่าครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •