overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: จะลง Vista ยังไงดี

  1. #1
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default จะลง Vista ยังไงดี

    คือเครื่องผมมันมี dvd rom อะคับ
    แต่เครื่องน้องมันไม่มี ทีนี้ผมจะติดตั้ง vista ที่เป็นแอแผ่น dvd ลงเครื่องน้องนัวไงคับ

  2. #2
    OverclockZone Member kingza99's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    งามวงศ์วาน - พระราม 7

    Default

    Quote Originally Posted by นายบุ๊ง View Post
    คือเครื่องผมมันมี dvd rom อะคับ
    แต่เครื่องน้องมันไม่มี ทีนี้ผมจะติดตั้ง vista ที่เป็นแอแผ่น dvd ลงเครื่องน้องนัวไงคับ
    ถอด dvd rom ของท่านไปเสียบเครืองน้อง พอลงเสร็จค่อยถอดกลับมาใส่เครืองท่าน

    วิธีอื่นรอท่านต่อไปครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by kingza99 View Post
    ถอด dvd rom ของท่านไปเสียบเครืองน้อง พอลงเสร็จค่อยถอดกลับมาใส่เครืองท่าน

    วิธีอื่นรอท่านต่อไปครับ
    ตามนี้เลย
    วิธีอื่นก็รอท่านต่อไป

  4. #4
    OverclockZone Member comeng's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007
    Location
    ศิริราช,ปิ่นเกล้า,บางแค

    Default

    เขาบอกรอวิธีต่อไป ผมก็นึกไรไม่ออก นอกจากซื้อตัวใหม่มาใส่เครื่องน้องสะเลย

  5. #5
    OverclockZone Member PANSA's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007
    Location
    รามคำแหง 65 (มหาดไทย) & พังงา

    Default

    Quote Originally Posted by kingza99 View Post
    ถอด dvd rom ของท่านไปเสียบเครืองน้อง พอลงเสร็จค่อยถอดกลับมาใส่เครืองท่าน

    วิธีอื่นรอท่านต่อไปครับ
    วิธีนี้ง่ายสุดละ

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ตามด้านบนและด้านล่างครับ

  7. #7
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    เอ้อ ผมลืมวิธีนี้ไปเลย
    แต่ขี้เกียจถอดอ่า
    มีวิธีอื่นอีกไหมคับท่าน

  8. #8
    OverclockZone Member PANSA's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007
    Location
    รามคำแหง 65 (มหาดไทย) & พังงา

    Default

    ถอดก็ไม่ได้ยากอะไรนิครับ มั้ยก็หาซื้อไดร์ DVD อีกตัวละกันครับ

  9. #9
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    Ghost Harddisk
    แต่เนื่องจากทำข้ามเครื่อง ถ้าคนละสเปกก็ไม่แนะนำเท่าไหร่ แถมต้องถอดฮาร์ดดิสเครื่องนู้นมาอีก ก็คือถอดเหมือนกนั -.-"
    งืมๆ ตามข้างบนดีกั่ว 555

  10. #10
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    นั่นสิ
    งั้นผมถอดดีกว่า
    ง่ายดี

  11. #11
    OverclockZone Member truenos's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ถอดออกเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดแล้วค้าบ

    ไม่ต้องเดินไปซื้อใหม่ ไม่ต้องเสียตังด้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •