overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: GA-P35C-DS3R รองรับ pentium4ไหมคัรบ แล้วP5KR รองรับp4ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member point's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007
    Location
    Bangkok , BKK

    Question GA-P35C-DS3R รองรับ pentium4ไหมคัรบ แล้วP5KR รองรับp4ไหมครับ

    ตามหัวข้อครับ ขอคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member point's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007
    Location
    Bangkok , BKK

    Default

    -*-

  3. #3
    OverclockZone Member pingpui's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    บ้านขายแก๊ส

    Default

    Specifications

    Supported CPU: Socket 775 Intel® Core™2 Extreme Quad-Core / Core™2 Duo / Intel® Pentium® Extreme/ Intel® Pentium® D processors
    Chipset: Intel P35 + ICH9R
    FSB: 1066*/800/667/533 MHz
    RAM: 4x 240pin Dual Channel DDR2 800 Max 8GB
    Slots: 1x PCI-Ex16, 3x PCI-Ex1, 3x PCI
    Ports: 2x PS/2, 1x COM, 1x LPT, 8x USB2.0 (Rear 4), 1x RJ45, 1x Optical, 1x Coaxial, 6x Audio Ports
    IDE: 1x ATA 100 up to 2 Devices
    SATA: 8x Serial-ATA 3.0Gb/s w/ RAID
    Onboard Audio: ALC889A 8-ch
    Onboard LAN: Gigabit Lan
    Form Factor: ATX
    Warranty: 3 Years
    Packaging: Retail

  4. #4
    OverclockZone Member ez2q2031's Avatar
    Join Date
    1 May 2007

    Default

    น่าจะได้นะครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

  6. #6
    OverclockZone Member point's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007
    Location
    Bangkok , BKK

    Default

    ขอบคุณครับ แล้วตัวP5KR มันได้ไหมครับ แล้วตัวไหนดีกว่ากันครับ

  7. #7
    OverclockZone Member StupidNeo's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    KMUTT

    Default

    ชิพ P35 ไม่รองรับ P4 รุ่นเก่าๆ แล้วนะคับ
    แต่ ถ้าจะใส่อาจจะทำงานได้ นะ ไม่เคยลองเหมือนกัน
    แต่ ตาม ที่เขาการันตีมาคือ พวกตระกูล 6XX D8XX ยกเว้น D805 นะ D9XX .. E2XXX E6XXX ...
    ประมาณนี้คับ ไม่ว่าค่ายไหน ถ้าเป็นชิพนี้ก็เหมือนกันละจ้า

  8. #8
    OverclockZone Member point's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007
    Location
    Bangkok , BKK

    Default

    แล้วบอร์ดพวกนี้ใส่ แรม 533ได้ไหมครับ

  9. #9
    OverclockZone Member point's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007
    Location
    Bangkok , BKK

    Default

    ผู้รู้ช่วยตอยที่ครับผม ขอบคุณครับ

  10. #10
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default

    Quote Originally Posted by point View Post
    แล้วบอร์ดพวกนี้ใส่ แรม 533ได้ไหมครับ
    ไม่ได้ครับ แต่มีของบางยี่ห้อเช่น biostar ถ้าใช้ซีพียูบัส 533 ก็ต้องใช้แรมบัส 533 เหมือนกัน

  11. #11
    OverclockZone Member point's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007
    Location
    Bangkok , BKK

    Default

    ขอบคุณครับ

  12. #12
    OverclockZone Member point's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007
    Location
    Bangkok , BKK

    Default

    งบบานปลายไปกันใหญ่ ซื้อ 2900proมาใส่บอร์ดเก่าใช้ไม่ได้ อุตส่าห์ซื้อpsu thermaltake600w มาอีก

  13. #13
    OverclockZone Member pingpui's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    บ้านขายแก๊ส

    Default

    ก็เอา thermaltake600w มาขาย จิคับ อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member point's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007
    Location
    Bangkok , BKK

    Default

    O_O แง๋วๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •