overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: แบบนี้มันเป็นไปได้ไงอ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member tube_cats's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    ภายใต้ขนแมวอันปุกปุย

    Default แบบนี้มันเป็นไปได้ไงอ่ะ

    แบบนี้มันเป็นไปได้ไงอ่ะ

    เล่าอาการก่อน มันลง Win ไม่ได้อ่ะครับ มันแจ้งว่าหา HDD ไม่เจอประมาณนั้น

    ทั้งๆที่ Restart แล้วก็เข้า Win ปกติทุกอย่าง

    ไม่เคยเจออ่ะครับ ท่านใดพอจะทราบวิธีแก้มั้ยครับ

    เป็น NB ของ HP ครับ

    ช่วยหน่อยนะครับขอบคุณมากมายครับ







  2. #2
    OverclockZone Member Rock Kaka's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    ลองเปลี่ยนแผ่นวินโดว์ดูครับ อาจเป็นเพราะแผ่นที่ใช้ติดตั้ง ไม่ซัพพอร์ท sata ก็เป็นได้

  3. #3
    OverclockZone Member watitta's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2007
    Location
    ปากเกร็ด /ราชมงคลคลองหก

    Default

    ลองหาแผ่น windows ที่มีdriver sata ครับคิดว่าแผ่นมันไม่มdriver sata หรืออาจจะลองปรับค่าในไบออสตรงHDD ดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member specialty's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    มี วิน เถื่อนหลายตัวนะงัปที่ไม่สามารถใช้กับ sata ได้

  5. #5
    OverclockZone Member tube_cats's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    ภายใต้ขนแมวอันปุกปุย

    Default

    Win ผมมี 5 Version ผมลง PC และ NB Spec ใหม่ๆไม่มีปัญหาเลยอ่ะครับ เพิ่งมาเจอเครื่องนี้แหละ

    แล้วลองเปลี่ยนแผ่นแล้ว ทุกแผ่นก็ยังขึ้นแบบนี้อยู่เลย

    ปล. SATA ของ NB กับ PC มันไม่เหมือนกันหรอครับ งง

  6. #6
    OverclockZone Member vespaclassic's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    ผมใช้ของท่าน skz sep 2007

    สามารถโหลดบิตได้จากที่นี http://skzbt.sokoolz.com:69/

    เวบหลัก http://www.sokoolz.com

  7. #7
    OverclockZone Member vespaclassic's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    ผมใช้ของท่าน skz sep 2007

    สามารถโหลดบิตได้จากที่นี http://skzbt.sokoolz.com:69/

    เวบหลัก http://www.sokoolz.com

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2007

    Default

    มี 5 แผ่นก็ไม่ได้หมายความว่าทุกแผ่นมันจะมี driver SATA ที่ notebook นั้นใช่อยู่นิครับ เผลอๆ 5 แผ่น 5 version จะใช้ driver set เีดียวกันด้วยซ้ำไป

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2007

    Default

    มี 5 แผ่นก็ไม่ได้หมายความว่าทุกแผ่นมันจะมี driver SATA ที่ notebook นั้นใช่อยู่นิครับ เผลอๆ 5 แผ่น 5 version จะใช้ driver set เีดียวกันด้วยซ้ำไป

  10. #10
    OverclockZone Member titan_psp's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    titan of MacMafia@G:Unlimited.com

    Default

    ใช้แผ่นของmicrosoftเลยอะครับ
    (ของแท้อะ)
    น่าจะหาจากbitได้นะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member specialty's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    ใช่ครัย ผม มีอัพ ทุกอาทิตย์ ตอนนี้มีเป็น เกือบจะ 100 แผ่นเลย มีเกือบ 20 แผ่นที่ลง sata ไม่ได้

  12. #12
    OverclockZone Member tube_cats's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    ภายใต้ขนแมวอันปุกปุย

    Default

    พอจะมีที่แนะนำซื้อป่าวครับ แบบว่าไม่ได้เล่น Bit อ่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •