overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: HD2600 มีปัญหา

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Oct 2007

    Question HD2600 มีปัญหา

    ช่วยด้วยครับผมมีปัญหากับเกม Ragnarok ครับ เวลาเล่นแล้วภาพมันแตกเป็นสีดำๆ เป็นอยู่เกมนี้เกมเดียวเลย เกมอื่นไม่มีปัญหาอะไรเลยครับ

    spec เครื่อง

    Intel E6750
    Geil Ultra DDR II 800 1*2 GB
    ASUS P5K
    ASUS EAH2600 Pro 256 MB

    ไม่ได้ oc เลยนะครับ ความเร็วเดิมๆ มาตรฐานโรงงาน

    ลองใช้ driver ที่มากับตัวการ์ดก็แล้ว download จากเวปล่าสุด Catalyst7.10 ก็ยังเป็นครับ
    format เครื่อง ลงโปรแกรมใหม่หมดก็ยังไม่หาย
    3dmark 05 06 ก็เทสไม่ได้ เข้าแล้วแฮงเลย

    อ้อใช้ Win XP SP2 นะครับ

    พอจะมีวิธีแก้ไขยังไงบ้างครับ ขอบคุณครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    ลอง ลง Vista ดูครับ แล้วใช้ Driver Vista

    เผื่อ อาการจะหาย

    ไม่คอนเฟิร์มครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เกมส์อื่นไม่เป็น เป็นที่เกมส์เดียวงั้นก็เป็นที่ตัวเกมส์นั้นละครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เกมส์อื่นไม่เป็น เป็นที่เกมส์เดียวงั้นก็เป็นที่ตัวเกมส์นั้นละครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Pomelo's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    ร้านเน็ตเลื่อนลอย

    Default

    วิสต้าช่วยท่านได้

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Oct 2007

    Default

    ขอบคุณครับ เดี๋ยวจะลงใหม่เลย อิอิ
    อ้อ อีกอย่างควรลงวิสต้า 32 หรือ 64 bit ครับ
    Last edited by SHMan; 23 Oct 2007 at 02:38:38. Reason: ถาม 32 หรือ 64 bit

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไม่ทราบว่าเปิดวินโดว์อัพเดทอัพโนมัติเปล่า ไม่ก็ไปอัพเดทที่เวปไซด์ไมโครซอพ์เลยครับ ผมลองแก้วิธีนี้ให้เพื่อน แล้วหาย

  8. #8
    OverclockZone Member aoodaod's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2007

    Default

    32 หาโปรแกรมอื่นได้ง่ายกว่าครับ

  9. #9
    OverclockZone Member My Name Ki's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2007

    Default

    ไดร์เดอร์ VGA ไม่ก็ตัวเกมส์มีปัญหาครับ

  10. #10
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by SHMan View Post
    ขอบคุณครับ เดี๋ยวจะลงใหม่เลย อิอิ
    อ้อ อีกอย่างควรลงวิสต้า 32 หรือ 64 bit ครับ

    64 Bit เร้วกว่า 32 Bit

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=109980

  11. #11
    tonzakung's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Hatyai

    Default

    HD2600 ยังมีปัญหา

    ผมเจอปัญหาไม่เข้ากับบอร์ด P5K เศร้าเลย ขายขาดทุนไป 800 - -


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •