overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ช่วยด้วยครับเครื่องdump จดโคดไม่ทัน

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2007

    Default ช่วยด้วยครับเครื่องdump จดโคดไม่ทัน

    เครื่องที่ใช้ก็ amd x2 4000+ Asrock alivenf6 corsair 667 1g Gf8500gt พอใช้งานเครื่องหนักเครื่องก็dump อะครับ ที่ใช้ก็ เปิด cabal winamp โหลด bit 2-3ตัว พอ dump แล้ว 5 วิมันรีเครื่องเองเลยอะครับ ใครพอพราบว่าเป็นเพราะอะไรช่วยบอกทีครับ

  2. #2
    Cabalism
    Guest

    Default

    เป็นเหมือนกัน เอา Cabal ออกก็หายครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    น่าจะเป็นอุณหภูมิครับ ลองเปิดเคสเล่นดู หรืออาจะเป็น การ์ดร้อนเกินแบบคาบาลมันรีดประสิทธิภาพการ์ดเยอะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    เดาๆ พวก chip บน บอร์ด ร้อนป่าว

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2007

    Default

    ลองเปิดเคสละครับ ยัง dump เหมือน เดิม แต่จดcode ทันละครับควาวนี้ มันขึ้น Stop 0000008e อะครับ พอSearch ดูมันบอกว่าเป็นที่แรมกะ os อะครับ ลง win ใหม่ ก็ยังdump เหมือนเดิม พอมีวิธีแก้ไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    มี win ตัวอื่นให้ลองลงมั้ยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    สงสัยแรมจะร้อนหรือไม่ก็แรมไม่พอลองขอยืมเพื่อนมาเสียบเล่นดูซักชม. ถ้าจะให้ดีลองเปลี่ยนดูด้วยส่วนเรื่องโคดไม่ต้องไปดูมันหรอกครับ ผมเล่นจนเสีย เอาแรม การ์ดจอมาขัด หรือ เอาแปรงมาปัดฝุ่นออก ก็หาย หรือไม่ก็เปลี่ยนพาวเวอร์ อ้อใช้พาวเวอร์ติดเคสหรือเปล่าครับ ลองหาพาวเวอร์แบบมียี่ห้อ(เลือกไอ้ที่มันหนัก ๆ )มาลองเปลี่ยนดู ยืมมาก็ได้ หรือผมแนะนำเดลัก สี่ร้อยวัตแค่เจ็ดร้อยกว่าบาทเองทนใ้ช้ได้ทีเดียวโหลดบิดไม่เคยดับ นอกจากโอเวอร์คลอก...

  8. #8
    OverclockZone Member krr150's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007
    Location
    บางพลี - บางบ่อ สมุทรปราการ

    Default

    เครื่องได้คล๊อกมาป่าวครับ...บางทีอาจจะคล๊อกสูงไป แล้วไม่ได้ทดแรมลงมา ทำให้แรมมันไม่ใหวนะ....เครื่องผมก็เคยเป็นแบบนี้ล่ะ เปิดได้ เล่นได้ แต่ถ้าเล่นหนักๆ ก็จอฟ้า เลยลองลดคล๊อกกับแรมลงมา ก็ใช้ได้ เล่นหนักๆ ก็ไม่จอฟ้าแล้วครับ....

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2007

    Default

    เครื่อง ไม่ได้ คล๊อกครับ แต่ความเร็วcpu มัน2.2 ปกติไม่คล๊อกx2 4000+ ความเร็วมันอยู่ที่เท่าไหร่อะครับ 1.8ไหมครับ
    Last edited by Lomhunn; 24 Oct 2007 at 23:05:11.

  10. #10
    OverclockZone Member krr150's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007
    Location
    บางพลี - บางบ่อ สมุทรปราการ

    Default

    x2 4000+ คล๊อกเดิมๆมัน 2.1 ครับ แต่ถ้าขึ้นไป 2.2 ก็ยังไม่ถือว่ามากนะครับ งั้นก็ตัดไป
    ลองดูเพาเวอร์อีกตัวละกันครับ อย่างที่ข้างบนเขาแนะนำ ถ้าเปลี่ยนเพาเวอร์ดีๆ แล้วยังเป็นอยู่ค่อยมาบอกอีกทีครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •