overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: 5000 ครับ ช่วยหน่อยทำเครื่องให้สุดที่รักเล่น Sims 2 ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member thongor's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2007

    Default 5000 ครับ ช่วยหน่อยทำเครื่องให้สุดที่รักเล่น Sims 2 ครับ

    เอาเฉพาะ

    Mainboard + Cpu + Harddisk + การ์ดจอ (pci-e)

    CPU ค่ายไหนก็ได้ หรือจะการ์ดจอ Onboard ก็ได้ครับ จะได้ซื้อ DVD-Drive ได้อีก

    PSU เคส จอ เม้าส์ คีย์บอร์ด ใช้อันเก่า

    ตอนนี้มี Ram DDRII อยู่ 512+256 อยู่ครับ เอาบอร์ดที่ใส่ได้นะครับ

    ส่วน HD ขอสัก 80 Gb หรือมีดีกว่านี้ก็ได้ครับ

    ช่วยหน่อยนะครับ หลาย ๆความเห็นผมจะตัดสินใจแล้วครับ

    (เมื่อวันอาทิตย์ก็ไป 1000tip มา ตาลายยยยย)

  2. #2
    OverclockZone Member TaBris's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2007

    Default

    AMD Sempron 64 3200+ 1,160
    ASRock ALiveNF6G-VSTA 1,960
    Western Digital 80GB 7200RPM 8MB Cache S-ATA II 1,570
    Spark Radeon HD2400Pro Xtreme 256MB DDR2 1,650
    total 6,340 บาท
    บอร์ดมี VGA onboard นะครับแต่เกรงว่าจะเล่น Sim 2 ไม่ได้
    การ์ดจอแยกก็เกินงบ - -"

  3. #3
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    เล่น ได้ นี่ครับ

    เหลือๆ อ่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default

    sim 2 เสป็คไม่น่าโหด

  5. #5
    OverclockZone Member thongor's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2007

    Default การ์ดจอออนบอร์ดแรง ๆ ล่ะครับ

    มีบอร์ดไหนบ้างครับ
    ที่มี onboard แรง ๆ

  6. #6
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    ASRock ALiveNF6G-VSTA 1,960
    ตัวนี้ vga geforce 6150 ผมว่าแรงสุดแล้วมั้งครับในราคาระดับนี้

    เสป็กตามที่คุณ TaBris จัดให้ผมว่าเล่น sims2 ได้สบายๆที่ความละเอียดต่ำๆครับ

  7. #7
    OverclockZone Member OJARU's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    แก่งคอยซิตี้

    Default

    สบายครับ Sim2 ไม่กิน VGA เท่าไหร่ เมื่อก่อนผมเล่นบน Notebook PM 1.6 VGA On แรม512 แชร์ไป VGA64 ด้วยซ้ำ ยังไม่มีปัญหา

  8. #8
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    Sim 2 สบายครับ แต่ก่อนเล่นกับ ออนบอร์ด sis 32 เมกยังได้เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •