overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 35

Thread: 2900pro มีปัญหาครับ ช่วยทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member point's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007
    Location
    Bangkok , BKK

    Question 2900pro มีปัญหาครับ ช่วยทีครับ

    ตอนนี้ผมใช้วินXp ยังเป็นDX9.0Cอยู่ครับ พอเล่นเกมบางเกมแล้วมันจะขึ้นจอฟ้าอะครับ หรือบางทีภาพมันก้อแตกๆ เช่น เล่นcabalแล้วมันมีแท่งดำๆ เล่นแร็คแล้วมันภาพเปงฟู่ๆแล้วกดalt+tab มันก็เปงจอฟ้าซะงั้น ----ทั้งๆที่สเปกผม Thermaltake600w M/B P5KR RamGSKILL 1*2(667)
    hDD WD320 E6750 ช่วยดูให้ทีครับว่ามันเป็นอะไร ขอบตุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member point's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007
    Location
    Bangkok , BKK

    Default

    แล้วสายไฟที่ต่อการ์ดมันมัน 8pinกะ6pinผมต่อหมดทั้ง2อันเลย จะเกี่ยวไหมครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เปลี่ยนไดร์เวอร์ VGA หลายๆ เวอร์ชั่นดู

  4. #4
    OverclockZone Member point's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007
    Location
    Bangkok , BKK

    Default

    แล้วตัวไหนดีสุดครับ ผมพึ่งย้ายมาค่ายแดงครับ>.< ช่วยแนะนำทีครับ ขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member point's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007
    Location
    Bangkok , BKK

    Default

    ดันครับ

  6. #6
    OverclockZone Member apichate's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007
    Location
    rayong

    Default

    มันยังมีปัญหากับเกมส์บางเกมส์อยู่ครับ cabal มันมีปัญหาอยู่แล้วละครับ ตอนผมซื้อเค้าก็ถามผมก่อนว่าเล่น cabal เปล่าวถ้าเล่นจะมีปัญหาแบบที่ท่านบอกอะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member PANSA's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007
    Location
    รามคำแหง 65 (มหาดไทย) & พังงา

    Default

    Quote Originally Posted by point View Post
    แล้วตัวไหนดีสุดครับ ผมพึ่งย้ายมาค่ายแดงครับ>.< ช่วยแนะนำทีครับ ขอบคุณครับ
    ลองดูตัว 7.10

  8. #8
    OverclockZone Member point's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007
    Location
    Bangkok , BKK

    Default

    ขอบคุณทุกท่านครับ ที่มาช่วยเหลือT_T

  9. #9
    OverclockZone Member Autsumaki's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006
    Location
    ลาดกระบังนะจ้ะ

    Default

    เรื่องจอฟ้านี่ รหัสอะไรอ่ะครับ ลองหามาให้อ่านหน่อย ... หรือ แบบว่า ประโยค สำคัญ คืออะไรน่ะครับ

    ตรงนั้นน่าจะแก้ได้ตรงจุด

  10. #10
    OverclockZone Member point's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007
    Location
    Bangkok , BKK

    Default

    แล้วจำเป็นไหมครับว่าเราต้องต่อสาย PCIหัวแดง8pin + 6pin ถ้าไม่ต่อ8 มันจะยังใช้งานได้ไหมครับ

  11. #11
    OverclockZone Member point's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007
    Location
    Bangkok , BKK

    Default

    แง่มๆ อันนี้จำไม่ได้อ่ะครับ T_T เด๋วต้องลองไปดูอีกที

  12. #12
    OverclockZone Member Autsumaki's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006
    Location
    ลาดกระบังนะจ้ะ

    Default

    Quote Originally Posted by point View Post
    แล้วจำเป็นไหมครับว่าเราต้องต่อสาย PCIหัวแดง8pin + 6pin ถ้าไม่ต่อ8 มันจะยังใช้งานได้ไหมครับ

    ใช้ได้ครับ ลองดูก็ได้อาจจะหาย แต่ที่จริง มันต้องเสียบไว้นะครับ ไม่ควรถอด ... อาจจะฟังดูตลก เสียบ การ์ดเข้า slot ดีรึยังครับ ... เสียบ สายจอ ข้างหลังแน่นรึเปล่า ... ลองดูครับ ... ใจจริงอยากอ่าน blue screen

  13. #13
    OverclockZone Member point's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007
    Location
    Bangkok , BKK

    Default

    เด๋วจาจดมาให้ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member point's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007
    Location
    Bangkok , BKK

    Default

    ตามนี้เลยครับ
    Check to be sure you have adequate disk space . If a driver is identified in the stop massage , disable the driver or check with the menufacturer for driver update . try changing video adapter

    Check with your hardware vendor for ant bios update . Disable bios memory option such as caching or shadowing . If you want to save mode............

  15. #15
    OverclockZone Member point's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007
    Location
    Bangkok , BKK

    Default

    แล้วมันก้อบอกวิธีเข้าเซฟโหมด แล้วก้อบอกว่า Tecnial information

  16. #16
    OverclockZone Member point's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007
    Location
    Bangkok , BKK

    Default

    ตอนนี้ผมใช้driver 7.10 แต่ก็ยังไม่หาย ตามที่คาดเดามันอาจเป็นเพราะวินโดร์Xp Pro pack2

  17. #17
    OverclockZone Member Autsumaki's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006
    Location
    ลาดกระบังนะจ้ะ

    Default

    disable the driver or check with the menufacturer for driver update . try changing video adapter

    เปลี่ยน drivers vga ใหม่ครับ ตอนนี้ ใช้ ver. ไหนอยู่

  18. #18
    OverclockZone Member apichate's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007
    Location
    rayong

    Default

    7.9 ครับ 7.10 ผมใช้แล้วมันอืดๆยังไงไม่รู้

  19. #19
    OverclockZone Member Autsumaki's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006
    Location
    ลาดกระบังนะจ้ะ

    Default

    เด๋วช่วยดู driver ให้นะครับ

  20. #20
    OverclockZone Member point's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007
    Location
    Bangkok , BKK

    Default

    7-10-igp_xp32_dd_ccc_wdm_sb_gart_enu_53250 ตัวนี้อ่ะครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •