overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ip1200 cannon เติมหมึกเต็ม แล้วมันบอกว่าหมึกหมด

  1. #1
    OverclockZone Member E_tabra's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Cyber space

    Default ip1200 cannon เติมหมึกเต็ม แล้วมันบอกว่าหมึกหมด

    ip1200 cannon เติมหมึกเต็ม แล้วมันบอกว่าหมึกหมด
    ต้องทำยังไง ถึงจะทำให้มันใช้ได้ เติมจนล้นแล้วยังบอกว่าหมดอีก

  2. #2
    OverclockZone Member nutman's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ชั่งมันครับ

    ที่ผมใช้อยู่ก็เป็น ทั้ง 2 เครื่องเลย ไม่ต้องสนใจอะไรใช้ๆ ไปได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member E_tabra's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Cyber space

    Default

    คือว่ามันใช้ไม่ได้ไง เราเติมมันยังบอกว่าหมึกกำลังหมด เราก็ไม่ได้สนใจ แต่ตอนนี้มันบอกว่าหมดเลย ไม่ยอมให้พรินเลยง่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member nutman's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    อ่าวเป็นงั้นไป

    ของผมมันใช้ได้เลยนะ

    เอาออกแล้วใส่ไปใหม่ ตั้งหัวพิมพ์ใหม่ไ ด้ป่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member E_tabra's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Cyber space

    Default

    ตั้งหัวพิมแล้ว พิมไม่ออกเหมือนเดิม

  6. #6
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    สั่งรีเซ็ตที่ตรวจวัดหมึกได้ป่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Hwalker's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    เขย่าๆตลับหมึกก่อนใส่ซะ

  8. #8
    OverclockZone Member E_tabra's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Cyber space

    Default

    สั่งรีเซ็ตนั้นเป้นของ Epson จ้าา ตอนนี้กะลังลองเขย่าๆ

  9. #9
    OverclockZone Member E_tabra's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Cyber space

    Default

    เขย่า แล้วไม่เป็นเลยยยย เหมือนเดิม เชิญๆท่านๆช่วยด่วน ไม่มีตังจ้างพริน Y-Y

  10. #10
    OverclockZone Member nutman's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    เวลาเติม ตอนใส่ เทป นี่ลองเจาะรู เล็กๆให้มัน ระบายอากาศหน่อย

    อีกอย่าง ตอนใส่มือไปโดน แผ่นวงจรมันรึป่าวครับ

  11. #11
    ผู้มาเยือน001
    Guest

    Exclamation

    Quote Originally Posted by E_tabra View Post
    ip1200 cannon เติมหมึกเต็ม แล้วมันบอกว่าหมึกหมด
    ต้องทำยังไง ถึงจะทำให้มันใช้ได้ เติมจนล้นแล้วยังบอกว่าหมดอีก
    ถ้าอยากไห้มันบอกระดับต้องไปไห้ร้านเค้า เคลียชิบไห้ แต่ไม่ทำก้อใช้ได้ครับโดยการสั่ง ปริ้น แล้วไฟสีส้มจะกระพริบจากนั้นกดปุมข้างล้างนะเครื่องก้อจะทำงานครับ "แนะนำ ก่อนถอดตะรับหมึกนะครับเพื่อไม่ไห้เกิดปัญหาเช่นนี้ 1.ให้เปิดฝาเครื่อง 2.ถอดสายไฟ AC ออก 3.ถอดตรับหมึก เปรียนให้เรียบร้อย 4.ปิดฝาเครื่อง 5. เสียบสายไฟ AC เปิดเครื่อง ครับ"

  12. #12
    OverclockZone Member darkjinzo's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007

    Default

    ip 1200 รีเซ็ตตลับหมึกไม่ได้หรอกั๊ป ip 1000 ทำได้กั๊ป

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jan 2008

    Default

    กดปุ่ม resume ที่ตัวเครื่อง 2 ครั้ง ก็พิมพ์ต่อไปได้แล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •