overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ถ้าบอร์ดรองรับแรม677+ แล้วผมจะใส่ 533 ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member point's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007
    Location
    Bangkok , BKK

    Question ถ้าบอร์ดรองรับแรม677+ แล้วผมจะใส่ 533 ได้ไหมครับ

    ตามหัวข้อครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ทำไมจะไม่ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member point's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007
    Location
    Bangkok , BKK

    Default

    ตกลงได้เหรองับ >.< ก้อมันงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง่ะ กลัวซื้อบอร์ดใหม่ต้องซื้อแรมใหม่ด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member karanikov's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    ช่วยยืนยันอีกคนครับ ได้แน่นอนครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ekhoho's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    bangkok

    Default

    cpu มันรัน 533 หรือ 667 m/b ส่วนมากรับ 533/677/800 อยุ่แล้ว

    ถ้าcpu มันรัน 667 มันก็ clock อาจมีจอฟ้า แต่ก็ลองใส่ดุ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใส่รวมกันได้ แน่นอน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •